fbpx

Trung tâm luyện thi IGCSE preparation center nào chất lượng?

Trung tâm luyện thi IGCSE preparation center nào chất lượng?

ITT – Nếu như muốn đi du học tại các nước tiên tiến hay theo học tại các trường dạy theo chương trình quốc tế thì bạn phải nắm chắc trong tay các chứng chỉ quốc tế, trong đó có IGCSE. Trung tâm luyện thi IGCSE preparation center nào chất lượng?

IGCSE preparation center - study

IGCSE là chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế dành cho học sinh trong hai năm đầu của bậc trung học, đặc biệt là đối với học sinh có nguyện vọng bắt đầu chương trình giáo dục ở nước ngoài hay ở các trường quốc tế sớm. Chương trình này cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho chương trình A-level hoặc IB. Vì vậy, nhiều học sinh đang đau đầu suy nghĩ chọn nơi luyện thi lấy chứng chỉ IGCSE.

Nắm rõ nhu cầu luyện thi IGCSE ngày càng tăng cao, nhiều trung tâm luyện thi IGCSE đã mọc lên cùng với những lời quảng cáo hết sức bay bổng nhưng thực sự chỉ một trong số ít các trung tâm đó có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của một địa chỉ luyện thi tốt. Bạn có thể lên mạng và tìm ra được rất nhiều IGCSE preparation center nhưng để chọn được cho mình một trung tâm tốt để theo học, bạn nên xem xét và cân nhắc kỹ dựa trên nhiều phương diện.

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ IGCSE là một chương trình dạy các môn khoa học như Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh, có nghĩa là học sinh phải được giảng dạy lý thuyết khoa học, cách giải bài, lập luận, trình bày bài giải bằng tiếng Anh chứ không phải là dạy về cấu trúc ngữ pháp hay từ vựng tiếng Anh. Nhiều trung tâm đã không đạt được yêu cầu cơ bản đó nhưng vẫn có các chương trình giới thiệu các khóa học luyện thi IGCSE ở TP. HCM để “câu dẫn” học sinh.

Tiếp theo, tính chất của chương trình khá mới và chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam nên số lượng giảng viên có thể dạy theo chương trình này còn hạn chế. Vì vậy, một trung tâm đạt chuẩn phải có đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên ngành sư phạm cùng kết hợp với các thầy cô giáo người Việt có kinh nghiệm luyện thi IGCSE.

Cuối cùng, các IGCSE preparation center đạt chuẩn luyện thi IGCSE phải đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cũng như chương trình học hiệu quả để giúp cho học sinh được phát huy tốt đa khả năng và tự tin trong kỳ thi lấy chứng chỉ. Nếu học sinh không thể sắp xếp để học tại trung tâm thì địa chỉ đó phải cung ứng được dịch vụ gia sư luyện thi IGCSE để hỗ trợ việc học diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Đó là tiêu chuẩn cần phải có của một trung tâm đáng tin cậy.

IGCSE preparation center - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.