fbpx

Trung tâm luyện thi A-level preparation center nào chất lượng?

Trung tâm luyện thi A-level preparation center nào chất lượng?

ITT – A-level hoàn toàn không xa lạ gì với các bạn học sinh tại các trường quốc tế ở Việt Nam hay các bạn du học sinh đang có ý định đi du học. Nếu bạn đạt được chứng chỉ qua các khóa học này thì phần trăm bạn đậu vào các trường đại học hàng đầu nước ngoài là rất lớn. Việc học bổ trợ là cần thiết, vậy trung tâm luyện thi A-level preparation center nào chất lượng?

A-level preparation center - exam

Khác ở Việt Nam, chương trình giáo dục thường do Bộ GD&ĐT đưa ra là giáo trình chuẩn mà các bạn học sinh phải bắt buộc học theo, thì với chương trình quốc tế, các học sinh, sinh viên sẽ chọn theo học các giáo trình khác nhau, thuộc các hệ thống giáo dục khác nhau, xuất phát từ nền giáo dục tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, việc học tuy thú vị nhưng cũng sẽ thử thách hơn.

A-level là chương trình có trình độ tương đương với lớp 11 – 12 tại Việt Nam, được mệnh danh là “tấm hộ chiếu” vào các trường đại học danh tiếng, đặc biệt là về chuyên ngành Y, Luật và Cơ khí. Chương trình chia làm 2 bậc, năm 1 gồm 4-6 môn, gọi là AS-level; năm 2 chọn 3 trong số các môn của năm 1 học tiếp và thi kết thúc môn. Hầu hết, các môn học A-level được chọn dựa trên định hướng nghề nghiệp và khả năng học tập của bạn.

Nhu cầu về du học của học sinh Việt Nam ngày càng tăng, theo đó các trung tâm luyện thi A-level preparation center cũng mọc lên nhiều hơn, đặc biệt tại khu vực có nhiều học sinh quốc tế theo học, đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của phụ huynh. Vì vậy, nên phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trung tâm luyện thi A-level để gửi gắm con em mình.

A-level preparation center - tutor

Trung tâm luyện thi A-level preparation center chất lượng là nơi có những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, họ sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức mới, củng cố kiến thức cũ bằng cách diễn giải những vấn đề bạn không hiểu khi học ở trường, khắc phục các lỗi sai cơ bản khi làm bài kiểm tra và đưa các mẹo cần thiết để bạn có thể áp dụng vào mỗi bài thi. Bên cạnh đó, giáo trình bám sát chương trình A-level, giáo viên cũng sẽ soạn sẵn tài liệu ôn thi A-level để bạn có thể tự ôn luyện thêm ở nhà… để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và nhận được các mẹo và phương pháp ôn thi hữu ích. Trung tâm không chỉ giúp bạn ôn luyện lại những gì đã học mà còn mở mang cho bạn nhiều kiến thức thú vị hơn. Có như vậy, kỳ thi mới dễ dàng vượt qua.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam