fbpx

Trường quốc tế dạy chương trình AP

Trường quốc tế dạy chương trình AP

ITT Nhận thấy tầm quan trọng của chương trình AP, nhiều bậc phụ huynh đang tìm kiếm các trường quốc tế dạy chương trình AP để cho con mình theo học nhằm thi đậu vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP

AP là tên gọi tắt của Advanced Placement, là hình thức học rất phổ biến ở các trường THPT tại Mỹ với mục đích giúp học sinh tăng khả năng cạnh tranh trong quá trình nộp hồ sơ đại học. Hiện ở Việt Nam chỉ có một số trường quốc tế dạy chương trình AP nhất định có đào tạo và tổ chức thi AP được công nhận.

Chương trình này sẽ giúp học sinh:

  • Có hồ sơ nổi bật hơn.
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  • Thích nghi tốt hơn ở môi trường đại học.

Xem thêm: Cơ sở nào luyện thi SSAT ở TP. HCM?

gia-su-luyen-thi-ap-online
Gia sư luyện thi AP online

Trường quốc tế dạy chương trình AP

Một số trường quốc tế tại Việt Nam giảng dạy chương trình AP có thể kể đến như International School Ho Chi Minh City – American Academy (ISHCMC – AA), APU International School (APU), The American School (TAS), Saigon South International School (SSIS)…

Hầu hết trường quốc tế dạy chương trình AP đều có lộ trình dạy cụ thể và bám sát dựa trên tiêu chuẩn của College Board, ngoài ra cơ sở vật chất cùng trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của các trường này.

Xem thêm: Cơ sở nào luyện thi SAT ở TP. HCM?

trung-tam-luyen-thi-ap-online
Trung tâm luyện thi AP online

Khi theo học tại đây, các em sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường hiện đại và tốt nhất. Lớp học sẽ được trang bị hệ thống máy chiếu, máy tính, các công cụ hỗ trợ dạy và học khác để các em có môi trường học toàn diện nhất. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dựng khuôn viên vô cùng rộng lớn và thoáng mát để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh có những giờ học thể chất hay hoạt động ngoại khóa.

Học sinh học theo chương trình AP thường sẽ học một số môn nhất định mỗi năm học. Chương trình AP sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng và bài tập tương ứng với trình độ đại học. Giáo viên sẽ sử dụng tài liệu các khóa học AP để tham khảo và toàn quyền quyết định cách giảng dạy.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn trường quốc tế dạy chương trình AP một cách đúng đắn và phù hợp với khả năng tài chính, các bậc phụ huynh cũng nên xem xét các yếu tố khác như vấn đề học phí thường niên, địa điểm trường xa hay gần và cách chăm sóc học sinh của ngôi trường mình sắp gửi gắm con em mình.

Xem thêm: Luyện thi SSAT

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP MathAP PhysicsAP ChemistryAP BiologyAP EconomicsAP English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.