fbpx

Ưu điểm của việc học AP Ngữ văn

Ưu điểm của việc học AP Ngữ văn

ITT – Chương trình AP không còn phổ biến rộng rãi như IB, tuy nhiên một chương trình đều có những đối tượng khác nhau vì thế nó phụ thuộc vào tổ chức và sự lựa chọn của các khóa học khác nhau chương trình cung cấp, trong đó AP Ngữ văn. Với mục tiêu hỗ trợ và nâng cao các kỹ năng phân tích, bình luận các tác phẩm văn học vì thế những ưu điểm của AP Ngữ văn đem lại là vô vàn.

AP Ngữ văn study

AP Ngữ văn dạy những gì?

Với các kỹ năng như phân tích, lập luận và bình luận về các tác phẩm văn học nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới, học sinh học AP Ngữ văn sẽ được tiếp xúc với nhiều văn học lớn trong suốt lịch sử, học tập từ Shakespeare và Virginia Woolf cho văn học hiện đại, đòi hỏi học sinh phải học văn bản liên quan đến bối cảnh chính trị hoặc văn hóa – lịch sử trong các khoảng thời gian khác nhau. Ngoài ra, học sinh được cung cấp nhiều phương pháp và kỹ năng học Văn học bằng tiếng Anh hơn thế các lối viết khác nhau và kết hợp các phong cách ngôn ngữ khác nhau dùng trong văn nói và văn viết. Từ đó nâng cao điểm số tiến độ học tập trên lớp.

Gia sư dạy AP Ngữ văn tìm ở đâu?

AP Ngữ văn được coi là môn học không hề dễ, vì thế việc tìm kiếm giáo viên cũng không dễ dàng vì để có giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy và kiến thức sâu rộng là vô cùng khó. Với những gì mà giáo viên đem lại thì học sinh có thể tin tưởng rằng việc học tốt Văn bằng tiếng Anh bây giờ chỉ còn vấn đề thời gian mà thôi. Nhiều học sinh đã tăng cường tìm kiếm gia sư dạy kèm Ngữ văn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, giáo viên phải có khả năng nói tiếng Anh học thuật dễ nghe, lưu loát cho dù là người Việt Nam hay là người bản xứ cũng vậy. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên thì điều quan trọng là một số bằng cấp giảng dạy nhất định để chứng minh về khả năng truyền đạt kiến thức tốt nhất của giáo viên. Ngoài ra, công việc học hỏi từ chương trình giảng dạy bắt buộc giáo viên phải nắm bắt rõ kiến thức để cung cấp kiến thức cho học sinh trường quốc tế.

AP Ngữ văn book

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngữ văn chương trình quốc tế (Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam