fbpx

Ưu điểm của việc học AP Sinh học

Ưu điểm của việc học AP Sinh học

ITT – Chứng chỉ AP không còn là quá xa lạ gì với học sinh trường quốc tế ở Việt Nam hay học sinh đang có ý định đi du học. Để đạt được chứng chỉ này thì học sinh phải bắt buộc học tất cả các môn khoa học bằng tiếng Anh, trong đó có AP Sinh học. Đối với môn học này, học sinh sẽ được học những kiến thức cơ bản đến phức tạp nhất để học sinh có thêm sự hiểu biết sâu sắc và sinh động nhất về thế giới tự nhiên.

AP Sinh học program

Ưu điểm của việc học AP Sinh học

Những bạn có ước mơ trở thành bác sĩ, dược sĩ thì bắt buộc phải học môn Sinh bằng tiếng Anh bởi đây là một những môn khoa học mà thu được của nó luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống con người nhất là những lĩnh vực như y học, công nghệ sinh học, thực phẩm ngoài ra học sinh cũng biết thêm về giới tự nhiên của các loại sinh vật. Chính vì vai trò quan trọng của Sinh học tiếng Anh như vậy nó đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích nhất có thể áp dụng vào đời sống khi học sinh kết thúc môn học này.

Với chương trình AP môn Sinh học, học sinh có thể trau dồi và tăng cường sự hiểu biết về nhiều chủ đề về sự tiến hóa, quy trình di động – năng lượng và thông tin liên lạc , di chuyển, chuyển giao thông tin, sinh thái và tương tác. Đặc biệt, khác với môn Sinh tại các trường THPT ở Việt Nam chỉ toàn những lý thuyết khô khan thì AP Sinh học đem đến cho học sinh sự hiểu biết sâu sắc và sinh động hơn về giới tự nhiên. Đây cũng là những ưu điểm thu hút ngày càng nhiều học sinh trường quốc tế theo học môn học này.

Khó khăn khi theo học AP Sinh học

Với lượng kiến thức rộng và từ vựng chuyên sâu về học thuật, không ít học sinh đau đầu vì môn học này. Không chỉ làm những bài tập liên quan kiến thức đã học mà còn phải có khả năng suy luận logic để giải bài tập đặc biết là bài toán về di truyền học. Đã là một môn học khó mà thời gian học trên lớp lại ít chính vì thế dẫn đến rất nhiều tình trạng học sinh bị mất căn bản.

Nếu bạn bị hỏng kiến thức căn bản ngay từ đầu thì không thể nào học tốt được AP Sinh học một cách hiệu quả. Để học tốt, học sinh có thể đọc thêm nhiều sách báo chuyên ngành và xem phim khoa học để tăng thêm vốn từ vựng, ngoài ra bạn có thể tìm thêm một trung tâm dạy Sinh học bằng tiếng Anh hoặc gia sư dạy kèm Sinh học bằng tiếng Anh có kinh nghiệm để trau dồi cũng như giải đáp những thắc mắc khi bạn gặp khó khăn.

AP Sinh học tutor

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam