Hàng trăm học bổng New Zealand mỗi năm cho sinh viên Việt Nam

Hàng trăm học bổng New Zealand mỗi năm cho sinh viên Việt Nam

ITT – Hiện nay, nhu cầu du học ở người dân nước ta ngày càng tăng. Nếu có ý định tìm hiểu về các quốc gia để có hành trình du học thú vị, bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích về vấn đề du học với học bổng New Zealand.

học bổng New Zealand - test

Bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand cho biết khoảng 2.200 sinh viên Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại New Zealand. Hàng năm, nhiều học bổng New Zealand được cấp cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên đến từ Việt Nam nói riêng.

Ngoài 30 suất học bổng của chính phủ mỗi năm, các trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên. New Zealand chú trọng cung cấp cơ hội tìm kiếm học bổng cho người học với chương trình học bổng của chính phủ New Zealand ASEAN, học bổng tiến sĩ nghiên cứu quốc tế cùng với những học bổng khác do các trường của New Zealand cung cấp; ngoài ra, còn có một số chương trình như visa pathway cho sinh viên, visa được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, chương trình làm việc trong kỳ nghỉ… Trong đó, một số chương trình cụ thể được nhắc đến:

  • Chương trình học bổng chính phủ New Zealand ASEAN Award: Học bổng vùng dành cho bậc cao học, trong đó tập trung các khóa học thuộc lĩnh vực phù hợp New Zealand và ASEAN. Sinh viên Việt Nam có thể nhận 30 suất học bổng này một năm.
  • Chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ chính phủ (ELTO): Các cán bộ tham gia khóa học tiếng Anh theo chủ đề cụ thể trong 22 tuần tại New Zealand.
  • Về phía các trường, có nhiều chương trình học bổng của từng trường dành cho đối tượng khác nhau với chương trình học khác nhau.

Bà Wendy Matthews còn cho biết New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, từ mẫu giáo, đến cấp ba và đại học. Ở hệ đại học, có 8 trường đại học công lập, 16 học viện kỹ nghệ, hơn 500 cơ sở đào tạo tư nhân. Các trường tại New Zealand có chương trình dạy học rất đa dạng với đủ cấp bậc trong hệ thống giáo dục cùng rất nhiều học bổng New Zealand giá trị.

Intertu Education
hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.jpg

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam