Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Toán?

Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Toán?

ITT – Nhằm khắc phục tình trạng giáo dục lý thuyết khô khan, hạn chế mặt áp dụng vào thực tế, đặc biệt là bộ môn Toán, hiện nay dạy học tích hợp môn Toán đang được rất nhiều người học và người dạy quan tâm. Vấn đề đặt ra làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Toán?

dạy học tích hợp môn Toán program

Đôi nét về dạy học tích hợp môn Toán

Với đặc trưng về tính logic cao, môn Toán đòi hỏi nơi người học sự chủ động tư duy, chiếm lĩnh kiến thức hơn là sự thụ động. Bản chất của học tập tích hợp phải là chọn lấy những chủ đề nóng bỏng, quan trọng có tính vấn đề để làm điểm xuất phát của việc học tập. Toán học cũng vậy, để dạy học tích hợp môn Toán, vai trò của giáo viên là rất quan trọng. Điều này đặt ra cho các giáo viên các kỹ năng và tố chất mà họ cần trau dồi và học tập.

Chọn trung tâm đáng tin cậy để học về dạy

Về việc tự trau dồi bản thân, từ sự nhận thức rõ về ý nghĩa giáo dục của việc dạy học tích hợp, giáo viên cần xác định cho mình các kỹ năng cần đạt được, thay đổi mục tiêu giáo dục cũng như cập nhật giáo trình bài giảng.

Tuy nhiên, đối với một số kỹ năng khác, việc tìm đến các trung tâm uy tín để học tập thêm là điều hết sức cần thiết. Người dạy lúc này trở thành một người học và việc học vốn dĩ bên cạnh tự học thì rất cần sự hỗ trợ của người đi trước, uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Một trung tâm dạy học tích hợp môn Toán là nhu cầu không thể thiếu. Đây sẽ là môi trường dần hình thành nơi người dạy khả năng dạy học tích hợp và để họ hiểu sâu hơn, tăng tính hiệu quả của việc truyền đạt lại cho học sinh.

Trung tâm cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn nhất định để mang đến lợi ích cho người học. Các khóa học phải đạt yêu cầu vè tính tích hợp, nội dung khoa học, chất lượng, tốt nhất nên có sự tìm kiếm, so sánh các trung tâm với nhau. Người học nên đăng ký học thử để chắc chắn với sự lựa chọn của mình. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là một trong những điểm đáng lưu tâm nhất trong việc chọn trung tâm, bởi lẽ phong cách giảng dạy kiến thực truyền đạt của học sẽ ảnh hưởng và định hình nên chất lượng và kiến thức người học.

dạy học tích hợp môn Toán tutoring center

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB MathAP MathA-level MathIGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)