fbpx

Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Toán?

Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Toán?

ITT – Nhằm khắc phục tình trạng giáo dục lý thuyết khô khan, hạn chế mặt áp dụng vào thực tế, đặc biệt là bộ môn Toán, hiện nay dạy học tích hợp môn Toán đang được rất nhiều người học và người dạy quan tâm. Vấn đề đặt ra làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Toán?

dạy học tích hợp môn Toán program

Đôi nét về dạy học tích hợp môn Toán

Với đặc trưng về tính logic cao, môn Toán đòi hỏi nơi người học sự chủ động tư duy, chiếm lĩnh kiến thức hơn là sự thụ động. Bản chất của học tập tích hợp phải là chọn lấy những chủ đề nóng bỏng, quan trọng có tính vấn đề để làm điểm xuất phát của việc học tập. Toán học cũng vậy, để dạy học tích hợp môn Toán, vai trò của giáo viên là rất quan trọng. Điều này đặt ra cho các giáo viên các kỹ năng và tố chất mà họ cần trau dồi và học tập.

Chọn trung tâm đáng tin cậy để học về dạy

Về việc tự trau dồi bản thân, từ sự nhận thức rõ về ý nghĩa giáo dục của việc dạy học tích hợp, giáo viên cần xác định cho mình các kỹ năng cần đạt được, thay đổi mục tiêu giáo dục cũng như cập nhật giáo trình bài giảng.

Tuy nhiên, đối với một số kỹ năng khác, việc tìm đến các trung tâm uy tín để học tập thêm là điều hết sức cần thiết. Người dạy lúc này trở thành một người học và việc học vốn dĩ bên cạnh tự học thì rất cần sự hỗ trợ của người đi trước, uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Một trung tâm dạy học tích hợp môn Toán là nhu cầu không thể thiếu. Đây sẽ là môi trường dần hình thành nơi người dạy khả năng dạy học tích hợp và để họ hiểu sâu hơn, tăng tính hiệu quả của việc truyền đạt lại cho học sinh.

Trung tâm cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn nhất định để mang đến lợi ích cho người học. Các khóa học phải đạt yêu cầu vè tính tích hợp, nội dung khoa học, chất lượng, tốt nhất nên có sự tìm kiếm, so sánh các trung tâm với nhau. Người học nên đăng ký học thử để chắc chắn với sự lựa chọn của mình. Đội ngũ giáo viên giảng dạy là một trong những điểm đáng lưu tâm nhất trong việc chọn trung tâm, bởi lẽ phong cách giảng dạy kiến thực truyền đạt của học sẽ ảnh hưởng và định hình nên chất lượng và kiến thức người học.

dạy học tích hợp môn Toán tutoring center

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB MathAP MathA-level MathIGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button