fbpx

IGCSE Science

IGCSE Science

Giới thiệu

IGCSE Science là chương trình học chuẩn quốc tế được thiết kế để học viên có kiến thức cơ bản về 3 môn Lý, Hóa, Sinh đồng thời phát triển các kỹ năng khoa học cần thiết cho dự định học cao hơn về các bộ môn này. Khóa học bao gồm chương trình Kết hợp (Combined) với các môn được phân ra từng phần riêng biệt trong giáo trình và chương trình Phối hợp (Coordinated) với các môn được phối hợp chặt chẽ trong giáo trình. Học viên có thể lựa chọn một trong hai chương trình để theo học sao cho phù hợp với dự định bản thân sau này.

Mục tiêu

  • Tạo môi trường học tập khoa học và sáng tạo.
  • Cung cấp kiến thức cơ bản, phương pháp và kỹ năng nghiên cứu về các môn khoa học Lý, Hóa, Sinh…
  • Mở rộng kiến thức về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn, mối quan hệ giữa các đối tượng trong lĩnh vực khoa học.
  • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin, các kỹ năng khoa học để sử dụng cho quá trình nghiên cứu hoặc học tập sau này.

Điểm nổi bật

  • Học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc 1 kèm 1.
  • Giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm.
  • Bám sát chương trình IGCSE.
  • Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Cung cấp mẹo và phương pháp thi IGCSE.

Thông tin khóa học

Khóa họcBuổi/TuầnHọc phí (1 kèm 1)Học phí (1 kèm 2)Học phí (nhóm 3-4)
IGCSE Science – Combined2ContactContact6.960.000
IGCSE Science – Co-ordinated2ContactContact6.960.000

Khung giờ học

Ca họcThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7Chủ nhật
Sáng09.00 – 10.30
10.30 – 12.00
Chiều14.00 – 15.30
15.30 – 17.00
Tối17.00 – 18.30
18.30 – 20.00

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DIVERSIFICATED CURRICULA

The curricula at Intertu Education spread out in many fields. The courses are designed specifically compatible with training programs of international schools in Vietnam.

hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.