fbpx

Cách đăng ký thi GRE tại Việt Nam

Cách đăng ký thi GRE tại Việt Nam

ITT – Nếu bạn có kế hoạch du học sau đại học, GRE có thể là chứng chỉ bạn cần phải lấy để đăng ký theo học vì đây là chứng chỉ khá phổ biến đối với hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nhưng cách đăng ký thi GRE tại Việt Nam như thế nào?

Cũng giống như SAT và ACT, có chứng chỉ GRE đồng nghĩa với việc bạn được đánh giá cao về tư duy phê phán, viết phân tích, kỹ năng lý luận định lượng và lý luận bằng lời nói. Vì vậy, số lượng học viên đăng ký thi GRE ngày càng đông. Vậy làm thế nào để biết cách đăng ký thi GRE tại Việt Nam?

Kỳ thi được phát triển và tổ chức bởi Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (Education Testing Service – ETS), do vậy bạn có thể truy cập website www.ets.org/gre để được hướng dẫn đăng ký hoặc có thể tùy chọn trong 4 cách dưới đây:

  1. Đăng ký online

Đăng ký thi GRE online là phương thức được sử dụng rộng rãi nhất. Bạn cần tạo một tài khoản ETS thông qua website www.ets.org/gre, sau đó đăng ký thi GRE bằng cách điền các thông tin như quốc gia, lý do thi GRE, điểm trung bình và các bằng cấp. Thông qua trang web, thí sinh có thể tìm thấy thời gian và địa điểm tổ chức thi tại Việt Nam. Ở bước cuối cùng, thí sinh phải thực hiện thanh toán lệ phí thi bằng các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế.

  1. Đăng ký qua điện thoại

Bằng cách gọi đến số 91-124-4147700 của Regional Registration Center (RRC) để đăng ký và phải gọi ít nhất 2 ngày trước khi kỳ thi diễn ra. Thí sinh sẽ được xác nhận, cung cấp thời gian và địa điểm thi trong suốt cuộc gọi. Ở hình thức này cũng vậy, thí sinh sẽ thanh toán phí qua các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế.

  1. Đăng ký qua thư

Nếu thí sinh muốn thanh toán qua séc hay chuyển tiền qua tài khoản, thí sinh đươc yêu cầu tải biểu mẫu Application Form, điền đầy đủ thông tin và gửi qua thư đính kèm với séc tới địa chỉ được đề cập trên đó, quá trình này mất khá nhiều thời gian. Thí sinh được yêu cầu hồ sơ phải được nhận trước ít nhất 3 tuần trước khi diễn ra kỳ thi GRE.

  1. Đăng ký qua fax

Cũng tải và hoàn thành biểu mẫu Application Form, sau đó gửi tới số 91-124-4147773 kèm theo hình thức thanh toán. Biểu mẫu phải được nhận trước ít nhất 7 ngày làm việc trước khi kỳ thi bắt đầu. Đó là một trong những cách đăng ký thi GRE tại Việt Nam.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.