fbpx

Nơi dạy kèm A-level Accounting

Nơi dạy kèm A-level Accounting

ITT – Kế toán là môn học được ưa chuộng không kém trong các trường quốc tế vì tính ứng dụng của nó. Nhiều học sinh đã tìm đến nhiều nơi dạy kèm A-level Accounting để tích lũy thêm kiến thức liên quan đến môn này.

Trong môi trường quốc tế, Kế toán đã sớm được đưa vào chương trình phổ thông chứ không phải đến khi vào đại học – cao đẳng mới phân ngành. Tiếp xúc với môn học, học sinh sẽ nhanh chóng làm quen với việc thao tác với các con số, các quy tắc tài chính, các cách thức vận hành một doanh nghiệp…, đặc biệt là ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính trong quá trình hoạt động của đơn vị.

Nội dung đào tạo của Kế toán vốn rất đa dạng, cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế, các nghiệp vụ xoay quanh thu thập, xử lý, kiểm tra, cung cấp thông tin, tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh…

Tuy nhiên, trong khuôn khổ của chương trình A-level, môn này phải đảm bảo hai học phần chính là Financial Accounting và Cost and Management Accounting. Cụ thể, chương trình sẽ điểm qua những nội dung như chu trình kế toán, hòa giải và xác minh, chuẩn bị báo cáo tài chính, phân tích và truyền thông, kiểm toán và quản lý, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, ký gửi và liên doanh, phân tích lợi nhuận, ứng dụng kế toán vào kế hoạch kinh doanh, chi phí dựa trên hoạt động (ABC), kiểm soát ngân sách, thẩm định đầu tư… Một nơi dạy kèm A-level Accounting có thâm niên phải nắm rõ điều này.

Trên địa bàn TP. HCM hiện nay, có không ít trung tâm dạy học các môn bằng tiếng Anh xuất hiện, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có dạy Accounting, nhất là trong chương trình A-level. Với chứng chỉ A-level, học sinh có thể được chấp nhận theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hay nước ngoài.

Do đó, trong quá trình lựa chọn nơi dạy kèm A-level Accounting, học sinh cần xem xét nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, giáo trình, giáo viên, phương pháp dạy học… Quan trọng nhất vẫn là chất lượng giáo viên, bởi lẽ nếu đội ngũ giảng dạy trực tiếp cho học sinh lại không hiểu chương trình, không vững chuyên môn, kỹ năng sư phạm và tiếng Anh còn nhiều thiếu sót, chắc chắn sẽ không cải thiện được gì cho học sinh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level MathA-level PhysicsA-level ChemistryA-level BiologyA-level EconomicsA-level Business StudiesA-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.