fbpx

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

ITT – Toán từ lâu đã là một môn học khó, đòi hỏi tính tư duy cao, nay, để theo kịp với trình độ giáo dục trên thế giới nó còn được nâng lên một tầm cao mới là Toán bằng tiếng Anh. Sự thay đổi này không chỉ khiến học sinh hoang mang mà các thầy cô cũng lo lắng vì không biết chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ có những gì và có khác gì chương trình cũ hay không?

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh program

Chương trình dạy Toán bằng tiếng Anh

Là môn học bắt buộc, Toán thể hiện cho sự tư duy có hệ thống xuyên suốt lịch sử phát triển của con người. Tuy không phải là một môn đòi hỏi người học nhớ những câu văn thoại dài dòng nhưng Toán đòi hỏi học sinh phải hiểu để nhớ các công thức. Học Toán đã là vấn đề không phải dễ dàng đối với rất nhiều em học sinh từ tiểu học đến THPT.

Học Toán bằng tiếng Anh lại càng khó khăn hơn nhiều bởi muốn tiếp thu được giáo viên giảng gì các em còn phải thành thạo tiếng Anh, lại vừa có khả năng tư duy toán học. Vì thế, đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh cần phải thật kỹ lưỡng và khoa học để giáo viên có thể truyền đạt tất cả kiến thức đến cho học sinh. Sự kết hợp giữa hai môn học này tạo tiền đề cho các em hội nhập cùng nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

Có gì khác biệt trong chương trình đào tạo kiểu mới?

Hiện nay, sự hợp tác giáo dục đang ngày càng mở rộng trên cả nước, giúp học sinh tiếp cận với phương pháp học toán hiện đại, tăng tư duy và tính ứng dụng thực tiễn chứ không dừng lại ở việc lĩnh hội kiến thức. Nếu như chương trình từ trước đến giờ tập trung vào giảng dạy thiên về lý thuyết, các bài tập nhiều nhưng lại không có nhiều cơ hội cho học sinh được thực hành thì chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn mới lại có thể đáp ứng được sự thiếu sót đó.

Tính ứng dụng vào đời sống cao hơn, cộng thêm việc kết hợp kiến thức của môn Toán với những môn học liên quan khác như Lý, Hóa, Sinh… và việc học Toán hoàn toàn bằng ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới thì không có lý do gì ta lại không thể tin tưởng vào chương trình mới đầy tính sáng tạo này.

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh difference

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB MathAP MathA-level MathIGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam