fbpx

Chương trình tích hợp lớp 10 gồm những gì?

Chương trình tích hợp lớp 10 gồm những gì?

ITT – Hiện tại có nhiều học sinh được cha mẹ định hướng tham gia học các lớp tiếng Anh tích hợp từ sớm. Trong kỳ thi tuyển vào lớp 10 vừa rồi, có rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia. Tại sao chương trình tích hợp lớp 10 lại thu hút nhiều học sinh đến thế?

Điều kiện để học sinh bậc THCS được tiếp tục tham gia lớp tiếng Anh tích hợp bậc THPT là các em phải hoàn tất bài khảo sát năng lực tiếng Anh đầu vào của chương trình thông qua kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10.

Chương trình tích hợp lớp 10 hiện đã đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh có mong muốn học Toán và Khoa học thông qua tiếng Anh, đồng thời giúp học sinh nâng cao nâng lực ngoại ngữ một cách hiệu quả, phù hợp với các định hướng đổi mới chương trình, đổi mới cách dạy và học ngoại ngữ của của Bộ GD-ĐT cũng như xu hướng hội nhập của nền kinh tế Việt Nam. Các chuyên gia giáo dục nước ta cũng khẳng định việc học và giỏi tiếng Anh đối với thế hệ trẻ nước ta là rất quan trọng.

Với mong muốn tạo nền tảng cho học sinh về học các môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh và trang bị hành trang tiếng Anh chuẩn cho học sinh trong địa bàn TP. HCM hội nhập nền giáo dục quốc tế, chương trình tiếng Anh tích hợp đã tạo ra môi trường học tập lý tưởng. Bên cạnh việc học chương trình song ngữ có nhiều ưu điểm này, học sinh vẫn học tốt chương trình phổ thông quốc gia và chuẩn bị lấy tấm giấy thông hành du học, hội nhập môi trường giáo dục quốc tế một cách dễ dàng.

Nhiều giáo viên đang dạy chương trình tích hợp lớp 10 nhấn mạnh rằng, trong quá trình dạy, họ đóng vai trò là cầu nối giúp cho học sinh làm quen với môi trường học quốc tế. Cần cho học sinh tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm trong các tiết học, qua đó sẽ giúp học sinh nhớ kiến thức lâu hơn và quan trọng là biết vận dụng nó vào thực tiễn chứ không phải học để thi.

Đề án dạy và học chương trình tiếng Anh tích hợp này giúp người học phát huy năng lực tư duy toán học sáng tạo, logic, hướng tới ứng dụng kiến thức Toán vào giải quyết các vấn đề của cuộc sống, khơi dậy niềm say mê đối với Toán.

Các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học được tích hợp giảng dạy vừa tránh quá tải, vừa bổ sung tính lý thuyết sâu của chương trình Việt Nam, vừa kết hợp việc thực hành sâu của hệ thống các môn tương tự theo cách giáo dục quốc tế.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình tích hợp. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button