fbpx

Có giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh không?

Có giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh không?

ITT – Các trường quốc tế tại Việt Nam hiện nay đang giảng dạy những môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, trong đó có Ngữ văn bằng tiếng Anh. Vậy có giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh không?

Câu trả lời này là có, đơn giản đó là môn bắt buộc của trường quốc tế thì đòi hỏi nhà trường phải có nhiều giảng viên có kinh nghiệm về giảng dạy mới có thế cung cấp cho các em kiến thức toàn diện về khía cạnh quan trọng trong ngôn ngữ Anh thông qua các tác phẩm văn học từ xa xưa cho đến hiện đại.

giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh - student

Ngữ văn bằng tiếng Anh là một môn không chỉ cung cấp thêm kiến thức mà từ đó giúp mỗi học sinh có thêm vốn từ vựng tiếng Anh khi học tập. Môn học này ngoài học những đề tài văn học nước ngoài bằng tiếng Anh thì giáo viên còn hướng dẫn về kỹ năng phân tích, lập luận, bình luận, đánh giá, viết luận về nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng. Không chỉ thế, học sinh còn tìm được sự lý thú về môn học này từ giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh, chứ không còn là một môn khô khan nữa.

Môn học còn dẫn dắt dẫn dắt học viên vào việc phân tích các bài văn, thơ, tiểu thuyết và kịch của các tác giả nổi tiếng trên thế giới trong các bài tiểu luận và bài tập nhóm. Học sinh sẽ được khuyến khích và tạo cơ hội để viết sáng tạo, thảo luận và tranh luận Ngữ văn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên còn khám phá phong cách, cách hành văn của các nhà văn, nhà báo nổi tiếng trên thế giới.

Vậy để tìm một giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh không phải đơn giản. Trước hết giáo viên phải có khả năng nói tiếng anh chuẩn,có lối hành văn hay, dạy thu hút học sinh. Làm thế nào giảng dạy mà không đem lại cho học sinh có sự nhàm chán môn học đó là một điều không đơn giản.

giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh - tutor

Nếu muốn học tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi của môn Ngữ văn bằng tiếng Anh này thì học sinh cần tìm thêm gia sư giảng dạy thêm cho mình. Hiện nay ở trung tâm gia sư có nhiều giảng viên đáp ứng được những điều đó, không chỉ hướng học sinh cách học môn này mà còn cung cấp cho học sinh các hành văn, giao tiếp hiệu quả.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng AnhNgữ văn chương trình quốc tế (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button