fbpx

Có nên tham gia khóa học IB test prep courses?

Có nên tham gia khóa học IB test prep courses?

ITT – Tại nhiều trường quốc tế tại Việt Nam, chương trình IB có các môn khoa học bằng tiếng Anh. Vì thế, để học tốt chương trình IB thì học sinh trước hết phải có nền tảng kiến thức khoa học. Tiếp theo đó nên tham gia vào khóa học IB test prep courses để kiểm tra khả năng của bản thân cũng như biết được trình độ của mình đã ở mức nào.

IB test prep courses - sciences

IB test prep courses là một khóa học rất bổ ích cho học sinh trường quốc tế khi học chương trình IB hay những bạn đang có ý định du học nước ngoài. Chương trình này cho ta biết được khả năng của mình ở đâu để còn biết bổ sung kiến thức vào trong quá trình học. Các môn khoa học của chương trình IB gần như rất khó vì thế nó làm cho học gặp không ít khó khăn trong quá trình học.

Các môn này không những bao gồm kiến thức lý thuyết mà còn có cả bài tập, vì thế học sinh cần phải học và ghi nhớ lượng kiến thức lớn để có thể theo kịp những môn này. Tuy nhiên, đã vào trường quốc tế hay muốn học chương trình quốc tế khi du học thì mỗi học sinh đều phải trải qua những khó khăn này.  Mỗi môn đều có những mảng kiến thức riêng biệt, thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành hay lượng bài tập không nhỏ. Do đó, để có thể dung hòa và không bị bỡ ngỡ, choáng ngợp trước lượng kiến thức sẽ phải học, điều tốt nhất là nên tham gia IB test prep courses.

Hiện nay, để không gặp phải quá nhiều khó khăn khi tham gia kỳ thi kiểm tra áp lực này, học sinh có thể tìm đến sự hỗ trợ tại trung tâm gia sư quốc tế. Tại đây, học sinh sẽ được kiểm tra sơ qua về kiến thức để trung tâm có thể nắm được học lực của các em nằm ở đâu, từ đó đưa ra những phương pháp dạy phù hợp nhất.  Hơn nữa, những gia sư hoặc giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các chương trình quốc tế sẽ giảng dạy nhiệt tình để bù đắp những lỗ hổng kiến thức của bạn và cũng như những đưa ra những tài liệu luyện thi IB hiệu quả. Bên cạnh đó, gia sư luyện thi IB còn củng cố kiến thức, giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn về bản chất của từng môn học thông qua từng ví dụ cụ thể cũng như chỉ cho học sinh những kinh nghiệm và mẹo làm bài thi IB để đạt điểm cao.

IB test prep courses - tutor

Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc lựa chọn trung tâm gia sư cẩn thận và kỹ lưỡng bởi không phải trung tâm nào cũng có chất lượng tốt và có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của phụ huynh cũng như học sinh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam