fbpx

Có những chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh nào?

Có những chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh nào?

ITT – Khoa học nghiên cứu về rất nhiều điều thú vị trong tự nhiên và đời sống. Dựa vào sự nghiên cứu và giải thích của khoa học, nhân loại ngày càng nâng cao tri thức và văn mình hơn. Do đó, xu hướng học Khoa học tiếng Anh đang được áp dụng vào chương trình học. Vậy có những chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh nào?

chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh - learn

Chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh được giảng dạy trực tiếp tại nhiều trường quốc tế. Theo chương trình học của Mỹ, từ lúc bắt đầu học tiểu học, các bé thiếu nhi đã được học Khoa học bằng giáo trình xuất bản bởi Cambridge. Cấp độ này giáo viên sẽ hướng dẫn các bé biết về trái đất, vụ trụ, con người, dạy các bé biết tại sao cây mọc ra lá màu xanh, hay tại sao lại có mưa… Giáo trình thiết kế bằng hình vẽ sinh động và gần gũi, thu hút rất nhiều các bé say mê môn học.

Tiếp đến chương trình IGCSE ở bậc trung học cơ sở. Khoa học quốc tế chính là các môn như Vật lý, Hóa học, Sinh học… hay các môn được gộp chung trong chủ đề Khoa học xã hội như Lịch sử, Địa lý… Các môn học này sẽ giải thích kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến hiện tượng Lý, Hóa, Sinh hay các vấn đề của xã hội.

Cao hơn nữa là Khoa học Trái đất, Khoa học Vũ trụ, Khoa học Con người. Trong các chương trình IB, AP hay A-level thì môn học này được phân thành các môn Lý, Hóa, Sinh. Bởi vì mang tính chất nghiên cứu giải thích nên môn học thật sự rất hấp dẫn đối với nhiều bạn học sinh hiện nay, nhất là học sinh Việt Nam có truyền thống hiếu học cao.

Hiện tại, trong giáo trình học của Việt Nam, Khoa học khác tương đồng về cấp bậc. Qua quá trình chuyển ngữ, không thể nói rằng 100% các kiến thức đều được xét duyệt đưa vào giảng dạy tại các trường. Do đó, nhiều bạn yêu thích Khoa học thường tìm kiếm khóa học ngoại khóa và giáo trình môn Khoa học tiếng Anh để tham khảo và nghiên cứu thêm. Vậy nên, nếu bạn là một người thích nghiên cứu và tìm tòi, bạn nên tìm cho mình nơi giảng dạy chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh phù hợp để hoàn thành sở thích của mình. Việc học tại trung tâm giáo dục quốc tế hay tìm gia sư cho học sinh trường quốc tế cũng sẽ giúp bạn khá nhiều.

chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Sciences) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button