fbpx

Đạt điểm thi cao với khóa học IGCSE test prep courses

Đạt điểm thi cao với khóa học IGCSE test prep courses

ITT – Khi đạt điểm cao với khóa học IGCSE test prep courses, học sinh sẽ tăng cơ hội khi nộp đơn vào học tại các trường đại học và nhà tuyển dụng danh tiếng trên toàn thế giới. Với chương trình này, học sinh được tự chọn môn học cho chương trình IGCSE tùy vào năng lực và sở thích mỗi người.

IGCSE test prep courses - tutor

Chương trình IGCSE bao gồm nhiều môn học khó, kiến thức đều là trọng tâm nên đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian và công sức vào việc học tập và ôn luyện. Học sinh nên xác định thái độ học tập thật nghiêm túc, vì chỉ cần lơ là, mất tập trung thì bạn sẽ khó mà theo kịp kiến thức của các môn học. Bắt đầu với IGCSE test prep courses, học sinh nên tìm tài liệu ôn thi IGCSE phù hợp. Bạn thử tìm kiếm tài liệu ở các diễn đàn ôn thi hay tham gia vào các nhóm cộng đồng trao đổi kinh nghiệm thi IGCSE trên mạng xã hội. Tại đó, bạn sẽ học được nhiều kiến thức như cách làm bài, mẹo khi thi và hơn hết là bạn sẽ có động lực học hơn khi tiếp xúc với những người đã từng đạt điểm thi cao.

Với IGCSE test prep courses, mỗi người sẽ có cách học riêng cho mình. Một số bạn học sinh có nền tảng kiến thức vững thì chọn cách tự ôn luyện tại nhà, các bạn chỉ cần tiếp thu kiến thức của các môn tại trường và tự ôn luyện củng cố nâng cao thêm thì có thể dễ dàng đạt điểm cao.

IGCSE test prep courses - tutoring center

Phương pháp tự học chỉ hiệu quả với học sinh có nền tảng khá, biết tự vạch ra lộ trình học phù hợp và thực hiện hướng đến mục tiêu. Vậy còn học sinh yếu kém thì sao? Đừng quá lo lắng vì các bạn vẫn có thể đạt điểm thi cao bằng cách học tại trung tâm luyện thi IGCSE. Học sinh sẽ được học với giáo viên và nhận được rất nhiều lợi ích. Các em học tập với thái độ thoải mái hơn so với học trên trường và cởi mở hơn trong việc đặt câu hỏi thắc mắc cần giải đáp. Giáo viên sẽ tìm ra điểm yếu lẫn kiến thức mà học sinh bị “mất căn bản” của từng em để có cách dạy và thích hợp với mỗi cá nhân. Giáo viên sẽ giảng dạy theo phương pháp tiên tiến và sát với nội dung quan trọng thường gặp trong kỳ thi IGCSE. Hơn nữa, học sinh sẽ được chỉ dẫn bí quyết cũng như mẹo làm bài để không phải bỡ ngỡ trong kỳ thi.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.