fbpx

Dạy Khoa học bằng tiếng Anh đem lại lợi ích gì cho học sinh?

Dạy Khoa học bằng tiếng Anh đem lại lợi ích gì cho học sinh?

ITT – Cùng với quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng, Việt Nam hiện nay đang rất chú trọng môn tiếng Anh trong giảng dạy. Việc học Khoa học bằng tiếng Anh được mở rộng nhằm nâng cao kiến thức và năng suất học tập của học sinh. Vậy dạy Khoa học bằng tiếng Anh đem lại lợi ích gì cho học sinh?

Dạy Khoa học bằng tiếng Anh - sciences

Dạy Khoa học bằng tiếng Anh cung cấp rất nhiều kiến thức và phương pháp học mới mẻ, do đó thường tạo nhiều hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập. Hơn nữa, môn học này còn tạo môi trường phấn đấu cho cả học sinh và giáo viên, giúp thầy trò có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp nhận nhanh kiến thức mới, có cơ hội giao lưu học tập với những trường học tiên tiến trên thế giới.

Tuy nhiên, muốn học tốt môn này, ngoài kiến thức chuyên môn về môn học, học sinh phải vững tiếng Anh giao tiếp để theo kịp bài giảng của giáo viên. Đồng thời, học sinh phải ghi nhớ một lượng thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành khổng lồ và chủ động trong quá trình học. Đây không phải là những kỹ năng mà ai cũng có, bởi học sinh Việt Nam thường quen với cách học thụ động và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh. Hơn nữa, với mô hình giáo dục mới nên phần lớn các em học sinh vẫn chưa thích nghi được. Nhưng, môn học Khoa học bằng tiếng Anh sẽ giúp cho học sinh được thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh, ghi nhớ thuật ngữ chuyên ngành ngay tại lớp, hiểu được các kiểu câu thông dụng khi học và dạn dĩ hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Việc học môn học này giúp cho học sinh có thể tiến lại gần hơn với nền tri thức của nhân loại. Bên cạnh đó, học Khoa học bằng tiếng Anh có nhiều cơ hội cho nghề nghiệp sau này. Có rất nhiều doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn hàng đầu thế giới đặt trụ sở đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam. Họ thường xuyên có chính sách trao đổi nhân sự giữa các văn phòng ở nhiều quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội tốt để thử sức trong môi trường đa dạng văn hóa và ngôn ngữ chính là bước đệm quan trọng để có tương lai thành công sau này.

Dạy Khoa học bằng tiếng Anh - sciences tutor

Một nền tảng kiến thức tốt là điều vô cùng quan trọng cho tương lai sau này với mỗi học sinh. Do đó, ngoài việc đầu tư kiến thức ở trường, học sinh nên được học thêm những kiến thức từ gia sư hay trung tâm để bổ sung, trau dồi kỹ năng và hiểu biết. Đồng thời, với những bạn còn đang băn khoăn hay lo lắng với môn học, bạn tìm đến giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh để được giúp đỡ kịp thời, tránh làm hổng kiến thức hoặc mất căn bản.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Khoa học bằng tiếng Anh và Khoa học chương trình quốc tế (IGCSE Sciences). Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam