fbpx

Dạy thêm IB tại Việt Nam

Dạy thêm IB tại Việt Nam

ITT – Sau khi hoàn thành chương trình IGCSE, hầu hết các bạn học sinh sẽ học lên chương trình cao hơn như IB, A-level, dự bị đại học để được vào đại học. Để hỗ trợ các bạn, nhiều trung tâm dạy thêm IB tại Việt Nam đã xuất hiện.

IB là chương trình được hầu hết các trường đại học trên thế giới chấp nhận. Do đó, nhu cầu dạy thêm IB tại Việt Nam hiện nay đang tăng mạnh, lượng học sinh theo học ngày càng đông và tỉ lệ học sinh vào được các trường danh tiếng cao hơn so với các học sinh học các chương trình khác. Đối với học sinh chưa xác định được ngành nghề thì IB cũng được ưu tiên lựa chọn hơn cả vì các môn học thiên về ứng dụng thực tế với 6 nhóm môn rất đa dạng.

Chính vì lẽ đó, các trung tâm dạy thêm IB cũng nở rộ để đáp ứng kịp thời. Hầu hết các trung tâm luyện thi IB đều đáp ứng được yêu cầu cơ bản của học sinh đối với chương trình như phương pháp đào tạo, đội ngũ giáo viên có chuyên môn giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Anh, học phí phù hợp, cơ sở vật chất chất lượng… Điều đó sẽ làm bạn gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm để theo học. Vậy ngoài những yêu cầu như trên, điều gì sẽ được bạn ưu tiên tiếp theo trong việc tìm nơi học thêm?

Điều quan trọng nhất chính là tố chất của giáo viên, những người có thâm niên cao trong việc dạy thêm IB tại Việt Nam. Ngoài việc truyền tải kiến thức, họ còn phải sáng tạo trong cách dạy, truyền lửa giúp học sinh dễ hiểu, tiếp thu nhanh, là động lực để các em đến lớp mỗi ngày, giúp các em tự tìm tòi các tài liệu, giáo trình liên quan đến chương trình để phục vụ cho việc học. Để học mang lại kết quả cao, học sinh nên lựa chọn mô hình 1 kèm 1 để giáo viên có thể theo sát quá trình học, biết được các điểm mạnh, khắc phục điểm yếu cho mình và không bị mất căn bản như trước nữa.

Nhưng hơn cả là ngoài việc học ở trung tâm với giáo viên, học sinh nên dành thời gian cho việc tự học ở nhà, giải hết các bài tập giáo viên yêu cầu, ôn lại các kiến thức đã học để khi lên lớp, bạn sẽ nhớ lâu hơn và hiểu bài nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho những phần kiến thức mà bạn chưa vững.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB Math, IB Physics, IB Chemistry, IB Biology, IB Economics, IB Business Management, IB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.