fbpx

Học A-level Kinh tế mở ra nhiều cơ hội

Học A-level Kinh tế mở ra nhiều cơ hội

ITT – Được cho là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người, Kinh tế luôn được chú ý và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học sinh. Chính vì thế, các chương trình học như A-level Kinh tế là nền tảng rất tốt mở ra nhiều cơ hội sau này.

A-level Kinh tế - learn

Bạn học gì từ A-level Kinh tế?

Được biết đến là chương trình chuẩn bị cho bậc đại học, A-level Kinh tế là chương trình kéo dài 2 năm cho các bạn học sinh từ 16 đến 18 tuổi sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Chương trình được chia thành các chương từ cơ bản cho đến nâng cao nhưng đặc biệt xoáy mạnh vào kiến thức của kinh tế vi mô và vĩ mô. Tùy theo nhu cầu của người học sẽ chọn lựa để đăng ký học. Tuy nhiên, để có thể hiểu sau về Kinh tế tốt nhất là bạn nên tìm hiểu chuyên sâu để có thể nhắm được xu hướng kinh tế hiện tại.

Chương trình cung cấp nguồn kiến thức sâu về kinh tế bao gồm hệ thống giá, sự can thiệp của chính phủ đối với kinh tế vĩ mô và vi mô, các chủ thể kinh tế, chính sách, hiệp định thương mại, các nhóm kinh tế trên thế giới. Ngoài ra, những vấn đề như lạm phát, khủng hoảng, mất cân bằng, tỷ giá hoái đoái… cũng sẽ được đề cập đến.

Xây dựng nền tảng cho tương lai

Để học tốt A-level Kinh tế, trước tiên ngoài các phần lý thuyết, học sinh còn phải làm các bài tập thực hành như vẽ đồ thị cung cầu, tính giá trị thặng dư… Đây là những phần rất quan trọng trong chương trình để học sinh có thể biết được cách thức vận hành và cách tính trong kinh tế. Các dạng bài tập trong kinh tế không phải là quá nhiều nhưng những chính sách hay giá thuế ở từng khu vực sẽ gây ảnh hưởng đến các phép tính.

Mục tiêu môn học là tạo một bức tranh tổng quát về nền kinh tế để người học nhanh chóng ứng dụng vào thực tế. Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh sẽ được hiểu thêm về quá trình giao thương kinh tế giữa các cá thể và quốc gia, rèn luyện được khả năng tư duy trong việc xâu chuỗi các sự kiện kinh tế lại với nhau. Cùng với đó là việc học các thuật ngữ Kinh tế bằng tiếng Anh phục vụ cho nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay. Việc học đại học cũng sẽ không còn quá khó khăn nữa bởi kiến thức nền từ Kinh tế chương trình A-level là nấc thang vững chắc cho những bước tiến sau này.

A-level Kinh tế - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB EconomicsAP EconomicsA-level EconomicsIGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email và hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam