fbpx

Học cách dạy Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Học cách dạy Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Toán là môn học hết sức đặc biệt không lẫn vào đâu bởi độ khó của mình. Học cách dạy Toán bằng tiếng Anh còn khó hơn gấp nhiều lần.

Học cách dạy Toán bằng tiếng Anh ở đâu

Dạy Toán bằng tiếng Anh như thế nào?

Việc học cách dạy Toán bằng tiếng Anh rất được quan tâm vì có thể áp dụng dạy được cả chương trình tích hợp và chương trình quốc tế. Song, dù là chương trình nào thì đều phải trải qua các phần đại số, lượng giác, đạo hàm, tích phân, hình học không gian… Toán là môn học đầy những công thức khó nhớ và nó như một chuỗi mắt xích liên kết chặt chẽ với nhau.

Các chương trình Toán bằng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế gồm có IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math… được nhiều học sinh theo học bởi đem lại nhiều lợi ích các các bạn như rèn luyện cho bộ não, lối tư duy logic, khả năng tập trung, giải quyết vấn đề hiệu quả, bắc những nhịp cầu vươn ra thế giới, có những tư tưởng nhân văn và mang tầm quốc tế. Ngoài ra, khi theo học các chương trình này, học sinh còn được học các kiến thức bổ trợ cho các môn học khác như Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh.

Tiêu chí lựa chọn nơi học dạy Toán bằng tiếng Anh

Học cách dạy Toán bằng tiếng Anh mang lại nhiều kết quả nên nhiều giáo viên cần bổ sung nghiệp vụ chuyên môn đã tìm đến sự trợ giúp từ các trung tâm giáo dục quốc tế. Tình hình này hiện đang là xu hướng tất yếu do nhu cầu cấp bách.

Tuy nhiên, các trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh mọc lên rất nhiều đã gây đau đầu cho người học. Để giải quyết được bài toán khó này, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu chung về các trung tâm học thuật hiện nay như thế nào để có cái nhìn tổng quát nhất, sau đó là lựa chọn một vài trung tâm để so sánh về uy tín, chất lượng, sự chuyên nghiệp cũng như lợi ích nhận được có đúng với mong muốn không.

Ngoài ra, chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng về lộ trình học tập nơi đây cùng với nguồn giáo viên phải có trình độ chuyên môn cùng với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kỹ năng sư phạm. Khi đó, bạn sẽ được cung cấp các mẹo và chiến thuật để dẫn dắt bài học cuốn hút hơn, quan trọng nhất là tăng cường khả năng dạy Toán bằng tiếng Anh.

Học cách dạy Toán bằng tiếng Anh ntn

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB MathAP MathA-level MathIGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam