fbpx

Học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

Học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Khi biết Hóa bằng tiếng Anh không chỉ trong phạm vi trường quốc tế mà còn đưa vào trường Việt Nam thông qua chương trình tích hợp, câu hỏi học Hóa bằng tiếng Anh ở đâu lại rộn ràng hơn bao giờ hết.

chemistry-in-english-exercises

Không cần nói đến định nghĩa, chỉ cần nhắc đến Hóa học, chúng ta đều hiểu ngay vai trò quan trọng của môn học này. Là một trong những môn chủ đạo, kiến thức Hóa học được tập trung đào sâu trên nhiều nhóm nguyên tố hóa học thú vị cùng các phản ứng giữa chúng thông qua 2 chuyên đề: Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ.

Với việc tích hợp giảng dạy, truyền đạt kiến thức 100% bằng tiếng Anh, môn Hóa tiếng Anh (Chemistry) sẽ khó nhằn hơn, khiến học sinh không theo kịp và dễ bị bỏ sót kiến thức. Đây cũng là vấn đề chung mà phụ huynh thường rất lo lắng. Đặc biệt, có nhiều phụ huynh không có thời gian để theo dõi sát sao quá trình học tập của con em thì còn sốt ruột hơn.

Hiện nay, trung tâm ngoại ngữ trung tâm gia sư thì rất nhiều, nhưng để tìm được trung tâm dạy các môn bằng tiếng Anh, đặc biệt là dạy Hóa bằng tiếng Anh thì không hề dễ dàng chút nào. Phần lớn trung tâm chỉ cung ứng giáo viên tiếng Anh hoặc gia sư giỏi tiếng Anh để cố gắng truyền đạt kiến thức mà thôi nhưng chưa đủ chuyên môn để vực dậy kết quả học tập Hóa quốc tế của học sinh.

chemistry-in-english-test

Thấu hiểu nhu cầu đó, Intertu Education chính thức ra đời. Intertu Education hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường quốc tếchương trình tích hợp. Chúng tôi tìm hiểu, tư vấn, cung cấp các khóa học bổ trợ kiến thức ngoài giờ, tiếp cận các giải pháp giáo dục, đào tạo mới nhất, đồng hành tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Vấn đề học Hóa tiếng Anh ở đâu giờ đã được giải tỏa cặn kẽ.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Hóa bằng tiếng Anh và Hóa chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education