fbpx

Học kèm A-level ở đâu TPHCM?

Học kèm A-level ở đâu TPHCM?

ITT – Để có được chứng chỉ A-level trong tay, học sinh cần phải theo học chương trình trong 2 năm, có thể được xem tương đương với lớp 11, 12 của Việt Nam. Nhưng học kèm A-level ở đâu TPHCM?

Những năm gần đây, việc sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới đã không còn là giấc mơ xa vời đối với các học sinh Việt Nam, A-level chính là một trong những chương trình được lựa chọn theo học phổ biến nhất. Có được chứng chỉ A-level đồng nghĩa với việc cánh cửa được vào học những trường đại học danh tiếng của các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới sẽ ngày càng rộng mở.

Đã đến lúc bạn ngừng mơ ước và bắt tay ngay vào việc học A-level để đạt kết quả cao. Trước hết, hãy tìm cho mình nơi học kèm A-level ở đâu TPHCM để gửi gắm niềm tin nếu bạn vẫn còn loay hoay trong việc tìm phương pháp học tập đúng đắn và hiệu quả.

Với một thành phố lớn, việc chọn trung tâm phù hợp với tiêu chí mình đưa ra trong số hàng nghìn trung tâm như hiện nay thật không dễ dàng. Vậy đâu là nơi giúp mình đạt điểm cao trong kỳ thi này? Hãy cùng đưa ra những tiêu chí để chọn trung tâm “chọn mặt gửi vàng”:

  1. Đa dạng hình thức học: Trung tâm vừa có chính sách học tại trung tâm, học tại nhà, học online, hoặc học tại một địa điểm khác do người học chỉ định… sẽ giúp bạn linh động về thời gian và chủ động trong việc học.
  2. Đội ngũ giáo viên: Giáo viên với kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập phù hợp, cùng bạn giải đa dạng các dạng bài tập và bài thi thử, giúp bạn ghi nhớ lâu và nâng cao kiến thức.
  3. Lộ trình học phù hợp: Thời gian học được trải đều trong ngày giúp bạn nhanh tiến bộ, tránh được việc nhồi nhét quá nhiều kiến thức cùng một lúc, tránh tình trạng “tẩu hỏa nhập ma”.
  4. Chi phí hợp lý: Những trung tâm quảng cáo với chi phí thấp không phải là lựa chọn hàng đầu của bạn bởi chi phí rẻ sẽ không đủ trả cho giáo viên tốt.
  5. Kho tài liệu tham khảo: Nếu được học ở nơi có “thiên đường” tài liệu bám sát với đề thi thì thật sự không còn gì hữu ích và tiện lợi hơn.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi học kèm A-level ở đâu TPHCM rồi chứ?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level Math, A-level Physics, A-level Chemistry, A-level Biology, A-level Economics, A-level Business Studies, A-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.