Học Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics) tìm hiểu về cách thức vận hành của nền kinh tế nói chung và cách thức ứng xử của từng tác nhân tham gia vào nền kinh tế nói riêng. Chính vì tính chất vĩ mô đó mà môn học gây không ít khó khăn cho học sinh trường quốc tế. Nhiều học sinh muốn học bổ trợ ngoài giờ nhưng không biết học Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

Kinh tế học tập trung vào việc sử dụng và quản lý các nguồn lực hạn chế để đạt được thỏa mãn tối đa nhu cầu vật chất của con người. Đặc biệt, Kinh tế bằng tiếng Anh nghiên cứu hành vi trong sản xuất, phân phối, tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ trong nguồn lực hạn chế. Chính vì nhu cầu về nguồn lực, bộ môn IB Economics đã được đưa vào hệ thống giáo dục của các trường quốc tế tại Việt Nam và hiện là môn học quan trọng trong hệ thống giảng dạy. Câu hỏi học Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu đang là mối quan tâm của phụ huynh khi cho con em theo học chương trình quốc tế.

cach-hoc-ib-economics-hl

Từ mối lo lắng đó, phụ huynh và học sinh tìm kiếm địa chỉ dạy kèm IB Economics để được học trong môi trường gần gũi hơn giữa giáo viên và học sinh, để giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của học sinh khi theo học bộ môn đau đầu này.

Hiện nay, số lượng trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh thật sự không nhiều. Trong thị trường bão hòa về nguồn cung ứng dạy thêm và gia sư, các bậc phụ huynh cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm giáo dục chất lượng và uy tín. Có rất nhiều địa chỉ giảng dạy trá hình nhưng thật sự không có chuyên môn về IB Economics.

Một trung tâm chất lượng sẽ giúp học sinh phát triển khả năng suy nghĩ thấu đáo và logic, có óc phán đoán, tư duy tổng hợp và phân tích, tạo niềm yêu thích, quan tâm đối với môn học. Đặc biệt, vốn tiếng Anh học thuật của bộ môn này sẽ được chú trọng truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ vững chuyên môn. Một khi có được hàng loạt kỹ năng đó, việc nghiên cứu các tình huống, điều kiện kinh tế của một quốc gia, quốc tế hoặc trên đặc trưng riêng của từng ngành để đưa ra học thuyết và lý thuyết về kinh tế sẽ trở nên dễ dàng hơn trong tương lai. Nỗi lo không biết học Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu sẽ không còn là bài toán không lời đáp nữa.

ib-economics-past-papers

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng AnhKinh tế chương trình quốc tế (IB Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.