fbpx

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Trở thành giáo viên để giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ là ước muốn của khá nhiều người. Nếu bạn có ước mơ trở thành giáo viên dạy khoa học quốc tế và đang có dự định thực hiện điều đó bằng việc học tập thì bạn nên chọn học Khoa học bằng tiếng Anh. Thế nhưng, học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu lại là câu hỏi khó giải đáp.

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh tutor

Tại sao nên chọn Khoa học bằng tiếng Anh?

Để có thể học tập và làm việc trong môi trường có nền giáo dục và khoa học tiên tiến tại các quốc gia phát triển trên thế giới thì việc học Khoa học tiếng Anh ngay bây giờ thật sự là rất cần thiết. Chúng ta đã quá rõ về vai trò của khoa học và công nghệ ngày nay khi đây chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của mỗi đất nước.

Hiện nay, IGCSE là chương trình quốc tế phổ biến nhất dạy chương trình Khoa học dành cho các bạn từ 14 đến 16 tuổi. Chương trình cho phép học sinh được tự chọn môn học tùy vào năng lực, sở thích, trình độ, nguyện vọng và chuyên ngành muốn theo học. Trong đó, Khoa học được khá nhiều bạn yêu thích và lựa chọn bởi tính thực tiễn mà nó mang đến.

Liệu bạn có muốn chính mình là người truyền đạt, cống hiến khả năng và công sức của mình cho quê hương, đất nước và cho thế hệ trẻ sau này? Có thể bạn có ước muốn đó nhưng không biết học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Ngoài việc ôn luyện cần mẫn, thì việc tìm được một trung tâm chất lượng và phù hợp với bản thân là một điều vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại. Vậy học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu là tốt nhất?

Để có được một quá trình học tập chất lượng, các bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, với đội ngũ giáo viên có tâm huyết, kiến thức và vốn tiếng Anh tốt để giúp các bạn đạt kết quả cao trong quá trình học. Có một lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu về chương trình IGCSE thông qua các mạng, hoặc có thể tìm đọc các sách giáo trình IGCSE. Đây là điều quan trọng để bạn có thể nhanh chóng nắm trước được ý chung của chương trình trước, để việc học tại các trung tâm sẽ hiệu quả hơn.

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Science) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam