fbpx

Học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

Học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

ITT – Nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở các trường phổ thông ngày càng lớn, đặc biệt là môn Toán. Vì vậy, các giáo viên nên học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh để hỗ trợ cho ngành giáo dục Việt Nam.

Để có thể trở thành giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh đương nhiên trình độ tiếng Anh của bạn phải ở mức cơ bản trở lên, song song đó nên chuẩn bị cho mình các kiến thức nền tảng sau đây.

Học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh dạy kèm

  1. Thuật ngữ chuyên ngành

Đây là nền tảng quan trọng nhất mà chắc chắn rằng mọi giáo viên đều phải nắm rõ. Việc biết và hiểu các từ ngữ chuyên ngành giúp bạn đọc hiểu tài liệu chuyên ngành, dễ dàng truyền đạt lại cho học sinh. Thuật ngữ Toán bằng tiếng Anh có thể tự học bằng cách đọc tài liệu Toán tiếng Anh qua mạng hay trong thư viện, tìm trong từ điển hay nếu quá khó khăn bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm dạy học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh. Vì là nền tảng quan trọng nên giáo viên cần phải giành ra một thời gian nhất định để trau dồi tất cả các thuật ngữ từ vựng để phục vụ cho việc giảng dạy.

  1. Phương pháp giảng dạy

Dạy Toán bằng tiếng Anh không đơn giản như bạn nghĩ. Mỗi giáo viên phải học cách truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách dễ hiểu nhất thong qua ngôn ngữ Anh, quan trọng nhất là trong các buổi học bài mới, các buổi làm bài tập cũng như các buổi thực hành. Phương pháp phải phù hợp với chương trình Toán quốc tế thì mới giúp học sinh làm quen với cách giảng dạy tiên tiến để chuẩn bị tốt cho dự định du học.

Học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh tích hợp

  1. Thiết kế bài giảng

Tùy thuộc vào định hướng giảng dạy và mục đích của học sinh tiếp nhận, giáo viên sẽ có nhiều cách xây dựng bài giảng khác nhau. Ở đây, bạn phải chuẩn bị trước các câu hỏi mà học sinh sẽ hỏi và điều đó càng khó hơn khi tất cả đều phải sử dụng tiếng Anh. Vì thế, với những câu hỏi học thuật thì giáo viên nên tự tìm hiểu kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên đã và đang giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh hay có thể đăng ký khóa học học làm giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh để biết cách thiết kế bài giảng sao cho khoa học và đúng chuẩn quốc tế nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button