fbpx

Khám phá thế giới với IGCSE Khoa học

Khám phá thế giới với IGCSE Khoa học

ITT – Hiện nay, các bậc phụ huynh có xu hướng cho con em mình có thể tiếp cận sớm với nền giáo dục tân tiến của thế giới. IGCSE là một trong những giáo trình được dạy khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt, đối với các bạn học sinh yêu thích các môn tự nhiên như Lý, Hóa, Sinh thì IGCSE Khoa học gần như là sự lựa chọn hàng đầu.

IGCSE Khoa học - learn

Vì sao nên chọn IGCSE Khoa học?

IGCSE Khoa học là một giáo trình được thiết kế bởi Cambridge hướng đến đối tượng là các bạn học sinh từ 14 đến 16 tuổi. Đây là độ tuổi các bạn học sinh sẽ dần khám phá thế giới thông qua các bộ môn khoa học nhằm mở mang kiến thức cũng như chuẩn bị cho các môn học sau này. IGCSE Khoa học không quá nặng tính học thuật nhưng là những bước đầu cơ bản không thể thiếu cho việc học lên cao các chương trình như A-level.

Đến với giáo trình, bạn sẽ được học sơ lược về các môn học đồng thời là học về ứng dụng của nó vào cuộc sống, giải thích các vấn đề tự nhiên, những ảnh hưởng của khoa học lên tự nhiên hay con người. Với thời gian học là 2 năm, giáo trình tổng hợp kiến thức nền tảng kiến thức cũng như từ vựng chuyên ngành. Đây cũng là lý do IGCSE được rất nhiều các trường chọn để giảng dạy.

Làm quen với IGCSE Khoa học

Để có thể làm quen với chương trình, các bạn học sinh nên chuẩn bị trước cho mình khả năng tiếng Anh giao tiếp. Đây là vấn đề có thể sẽ khá khó khăn cho những bạn lần đầu học các môn khoa học bằng tiếng Anh. Tại Việt Nam, hầu hết các bạn muốn học những chương trình như IGCSE Khoa học đều phải học tiếng Anh tại các trường quốc tế từ nhỏ, còn những bạn mới chuyển từ các trường trung học qua thì lại vướng phải tiếng Anh không tốt làm ảnh hưởng đến quá trình học.

Ngoài ra, một điểm khác biệt lớn nữa đó chính là cách học của bộ môn Khoa học chương trình IGCSE không đơn thuần lý thuyết. Giáo trình đòi hỏi sự năng động từ các bạn học sinh, nghĩa là bạn sẽ phải thực hành, sau đó ghi lại quá trình thực hành rồi mới rút ra kết luận. Điều này trái ngược hoàn toàn so với các giáo trình tại Việt Nam, do đó các bạn học sinh cần phải thay đổi tư duy mới có thể tiếp nhận chương trình IGCSE.

IGCSE Khoa học - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Sciences) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

 

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam