fbpx

Làm quen kinh tế với A-level Economics

Làm quen kinh tế với A-level Economics

ITT – A-level Economics là môn học mang tính chất chuyên sâu hơn về các kiến thức kinh tế, nhưng vẫn nằm ở mức căn bản, đòi hỏi người học cần phải nắm kỹ để làm tiền đề cho việc nghiên cứu cũng như ứng dụng vào thực tiễn trong tương lai. Vậy cụ thể trong môn này, người học sẽ được tiếp cận và phải hiểu những vấn đề kinh tế nào?

Kinh tế học là bộ môn rất thú vị và có tính thực tiễn cao trong đời sống. Hầu hết các cá nhân đều tham gia vào nền kinh tế chung của đất nước hoặc của cả thế giới. Trong môn Kinh tế học, các kiến thức sẽ được sắp xếp theo trình độ từ thấp đến cao, và được phân chia trong hai môi trường chính, đó là vi mô và vĩ mô. Tùy theo nhu cầu mà người học có thể lựa chọn cho mình khóa học kinh tế phù hợp. Riêng đối với những ai đam mê kinh doanh hoặc mong muốn được nghiên cứu sâu hơn về kinh tế, A-level Economics sẽ là nấc thang cần phải vượt qua.

A-level Economics

Trong A-level Economics, người học sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu hơn về kinh tế, bao gồm hệ thống giá; sự can thiệp của chính phủ đối với môi trường kinh tế vi mô và vĩ mô, cũng như đối với các chủ thể kinh doanh; các chính sách, hiệp định thương mại quốc tế như WTO, AFTA, TPP… Bên cạnh đó, thắc mắc về việc lạm phát, tỉ giá hối đoái, việc làm và các vấn đề khác cũng sẽ được giải đáp tận tường trong môn học.

Mục tiêu của Kinh tế chương trình A-level là tạo ra một bức tranh toàn cảnh về sự vận động của nền kinh tế giúp người học hiểu được lý thuyết, mô hình và ứng dụng của kinh tế vĩ mô và vi mô, hiểu được các tác động của việc giao thương kinh tế giữa các quốc gia đến cá nhân và xã hội, rèn luyện khả năng tư duy để xâu chuỗi các sự kiện kinh tế với nhau. Từ đó, người học có thể nhận thức được các vấn đề liên quan khi nền kinh tế thay đổi. Ngoài ra, người học còn được làm quen với hàng loạt thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh để dễ gia nhập vào xu hướng toàn cầu hóa một cách dễ dàng.

alevel-preparation-online-tutors

Để có thể học tốt và đạt được điểm số cao trong môn học, ngoài việc lắng nghe và ghi chú những gì được giảng dạy trên lớp một cách cẩn thận, người học còn phải tích cực đọc thêm các nguồn tài liệu cũng như trang bị cho mình vốn từ ngữ chuyên ngành – vốn rất khó để hiểu và ghi nhớ. Ngoài ra, người học cũng nên tham khảo qua bố cục và cách làm bài trong các đề thi A-level Economics, việc này giúp cho họ có thể định hình phương pháp học tập để có thể nắm bắt các kiến thức một cách hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng AnhKinh tế chương trình quốc tế (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email và hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button