fbpx

Lợi ích khi học trung tâm dạy Science tutoring center

Lợi ích khi học trung tâm dạy Science tutoring center

ITT – Học Khoa học bằng tiếng Anh đang ngày càng được áp dụng phổ biến trong các trường phổ thông tại Việt Nam. Do đó, việc tham gia học tại các trung tâm dạy Science tutoring center sẽ giúp các em vượt qua thách thức.

sciences tutoring center - tiếng anh giao tiếp

Dạy Khoa học quốc tế đang là xu hướng của nền giáo dục Việt Nam trong thời đại hội nhập. Bộ môn này cung cấp rất nhiều kiến thức và phương pháp học mới mẻ, do đó thường tạo nhiều hứng thú cho học sinh trong quá trình học. Tuy nhiên, muốn học tốt môn này, ngoài kiến thức về môn học, học sinh phải vững tiếng Anh giao tiếp để theo kịp bài giảng của giáo viên. Đồng thời, học sinh phải ghi nhớ một lượng thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành khổng lồ và chủ động trong quá trình học. Đây không phải là những kỹ năng mà ai cũng có, bởi học sinh Việt Nam thường quen với cách học thụ động và ngại giao tiếp bằng tiếng Anh. Hơn nữa, đây là mô hình giáo dục mới nên phần lớn các em học sinh vẫn chưa thích nghi được.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc học Khoa học bằng tiếng Anh, không ít trung tâm giảng dạy chương trình quốc tế đã ra đời. Nhiều học sinh băn khoăn về việc có nên tham gia học tại các trung tâm dạy Science tutoring center này hay không. Câu trả lời là rất cần thiết.

sciences tutoring center - khoa học bằng tiếng anh

Việc học bằng tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp học sinh ghi nhớ thuật ngữ chuyên ngành ngay tại lớp, hiểu được các kiểu câu thông dụng khi học và dạn dĩ hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Những trung tâm quốc tế sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, hướng dẫn cách tự học hiệu quả và tăng tính chủ động của học sinh trong quá trình học. Khi có một người cùng đồng hành trong mỗi giờ học, các em sẽ hứng thú và tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi lựa chọn trung tâm dạy Science tutoring center, các bậc phụ huynh lẫn học sinh cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng bởi số lượng giáo viên dạy chương trình quốc tế chất lượng tại Việt Nam chưa nhiều. Phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn giáo viên có kinh nghiệm, từng đi du học hoặc tu nghiệp về các ngành liên quan hoặc đang giảng dạy tại các trường quốc tế. Lựa chọn đúng đắn sẽ đem lại khởi đầu hoàn hảo cho con em.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Khoa học bằng tiếng AnhKhoa học chương trình quốc tế (IGCSE Science). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button