fbpx

Luyện thi GMAT cấp tốc

Luyện thi GMAT cấp tốc

ITT – Bạn học xong đại học và có ý định muốn học cao học tại Mỹ, nhưng thời gian thì quá ít, làm sao để ôn luyện cho kịp kỳ thi? Luyện thi GMAT cấp tốc là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

GMAT là kỳ thi để kiểm tra đầu vào của các trường đào tạo thạc sĩ tại Mỹ. Để biết được cần học GRE hay GMAT, bạn nên xem kỹ quy định của trường, khu vực và quốc gia bạn muốn theo học.

Bài thi GMAT gồm 4 phần. Thí sinh sẽ nhận được điểm của từng phần. Tổng điểm bài thi GMAT nằm trong thang điểm từ 200 đến 800 và dựa vào kết quả của 2 phần: Verbal và Quantitative.

Điểm thi của GMAT có giá trị trong vòng 5 năm. Vì chi phí và công sức phải bỏ ra cho mỗi lần thi là không nhỏ, bạn nên tập trung vào một lần thi duy nhất và nên có kế hoạch ôn luyện cụ thể để đạt điểm GMAT mong ước ngay từ lần thi đầu tiên.

Trước bài thi chính thức, các thí sinh thường dành ra ít nhất 2 tháng đến 1 năm để làm quen và làm chủ tất cả các kỹ năng có thể áp dụng trong bài thi. Vậy làm sao để luyện thi GMAT cấp tốc?

  1. Tự ôn luyện

Tự giác học tập là chìa khóa của sự thành công. Cách ôn luyện này khá khó khăn vì bạn phải nỗ lực để đạt được thành quả mong muốn. Để tự ôn luyện được hiệu quả, người học cần có kế hoạch cụ thể và theo sát kế hoạch đó.

  1. Học nhóm

Nếu cảm thấy ôn luyện một mình quá buồn chán, bạn có thể tìm một nhóm bạn để cùng hỗ trợ nhau trong học tập. Học nhóm làm tăng tính tương tác và giúp người học có động lực hơn trong quá trình ôn luyện.

  1. Luyện giải đề

Một trong những cách ôn luyện hiệu quả đó là luyện giải các đề thi của các năm trước. Bằng cách này, người học có thể làm quen với cách làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

  1. Học từ vựng

Với kỳ thi GMAT, người học cần phải hấp thụ một lượng từ vựng khổng lồ trong một khoảng thời gian ngắn để có thể đạt điểm cao trong bài thi GMAT. Đây có thể là một trở ngại đối với một số người thiếu kỹ năng học từ vựng.

Hiện nay, không ít trung tâm được mở ra để dạy GMAT, người học cần cân nhắc kỹ khi chọn nơi luyện thi GMAT cấp tốc thông qua đánh giá của các học viên trước, sau đó tìm hiểu về phương pháp dạy và chất lượng của đội ngũ giáo viên.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.