fbpx

Nơi học thêm Kinh tế bằng tiếng Anh chất lượng

Nơi học thêm Kinh tế bằng tiếng Anh chất lượng

ITT – Kinh tế luôn là môn học thu hút học sinh trường quốc tế. Vì thế, ngày càng nhiều học sinh tìm kiếm nơi học thêm Kinh tế bằng tiếng Anh chất lượng.

Trong xã hội ngày nay, học sinh rất quan tâm việc chọn học các môn vừa mang tính thực tiễn vừa mang tính thử thách. Học Kinh tế đòi hỏi học sinh phải có tư duy logic và óc phân tích tốt đối với các xu hướng kinh tế xã hội. Mục đích của môn học là nhằm giải thích cách thức các nền kinh tế vận động và vai trò của nền kinh tế trong sự phát triển xã hội.

Người thích làm những công việc mang tính thách thức, có tính tương tác cao sẽ phù hợp khi chọn lựa vào ngành kinh tế. Chẳng hạn, nếu thích theo dõi tiền tệ, tài chính, bạn có thể phù hợp khi chọn thi vào ngành tài chính – ngân hàng. Hoặc đơn giản, nếu thích quan sát cách trưng bày trong các siêu thị, có thể sẽ phù hợp với marketing. Người yêu thích di chuyển, quan tâm đến các nền văn hóa khác nhau thì có thể dự thi vào ngành quản trị du lịch. Trong khi đó, để thi ngành kế toán – kiểm toán thí sinh cần có tính cẩn thận.

Tóm lại, người phù hợp với nhóm ngành kinh tế cần có óc quan sát, khả năng lãnh đạo, gây được ảnh hưởng của mình tới người khác, sáng tạo, có suy nghĩ giải quyết độc lập, giao tiếp tốt.

Tuy nhiên, học Kinh tế giỏi vẫn chưa đủ phát triển mà học sinh còn cần phải học thêm Kinh tế bằng tiếng Anh để có kiến thức quốc tế, chuẩn bị cho việc trở thành các doanh nhân, thương nhân thường xuyên giao tiếp, gặp gỡ và làm ăn với đối tác nước ngoài.

Vì thế, nhiều trung tâm đáp ứng nhu cầu học Kinh tế bằng tiếng Anh của học sinh xuất hiện. Hầu hết các trung tâm đều chú trọng việc dạy kiến thức hoàn toàn bằng tiếng Anh theo phương pháp vừa khoa học vừa sáng tạo. Học sinh ngoài việc đến lớp còn phải dành nhiều thời gian tự học để củng cố vốn từ vựng của mình.

Để tìm được một trung tâm học thêm Kinh tế bằng tiếng Anh chất lượng, người học cần dựa vào các tiêu chí như địa điểm học, điều kiện về phòng học, các thiết bị hỗ trợ giảng dạy, chương trình học… nhưng quan trọng nhất vẫn là đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có phương pháp sư phạm và giàu kinh nghiệm.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng AnhKinh tế chương trình quốc tế (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.