fbpx

Luyện thi SSAT ở đâu tốt?

Luyện thi SSAT ở đâu tốt?

ITT – Tại trường quốc tế hiện nay không chỉ giảng dạy những môn khoa học bằng tiếng Anh mà còn tổ chức dạy và học các chứng chỉ quốc tế. Trong đó có SSAT là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ. Một số học sinh đang có nhu cầu du học tại đất nước cờ hoa đã lên kế hoạch chinh phục kỳ thi SSAT. Vậy luyện thi SSAT ở đâu tốt nhất để đạt được điểm số cao là câu hỏi mà đa số học sinh luyện thi SSAT thắc mắc.

Luyện thi SSAT ở đâu tốt - study

 

Một điểm quan trọng của kỳ thi SSAT là sẽ có điểm phần trăm: có nghĩa là điểm của một học sinh sẽ được so sánh với điểm của tất cả học sinh khác cùng độ tuổi và giới tính đã thi trong vòng 3 năm trở lại tại Mỹ và Canada. Khi nhận được điểm, học sinh có thể gửi kết quả tới các trường cấp 3 theo như mong muốn. Mỗi trường sau đó sẽ xem xét dựa trên các tiêu chí riêng để chấp nhận hay không. Nhưng luyện thi SSAT ở đâu tốt?

Những học sinh đang luyện thi SSAT thường có câu hỏi ôn thi SSAT ở đâu là tốt nhất để có thể đạt điểm cao. Và câu trả lời là có rất nhiều cách để ôn thi tuy nhiên nó phụ thuộc vào cách chọn phương pháp sao cho hiệu quả mà có thể tiết kiệm thời gian nhất. Tại trường quốc tế vẫn có tổ chức dạy và luyện thi SSAT tuy nhiên vì lượng kiến thức của rất nhiều môn nên giáo viên cũng khó có thể cung cấp được nhiều hơn trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra nhiều học sinh có lực học khá thì tự mua sách về luyện thi tuy nhiên đó là cách kém hiệu quả nhất vì kiến thức là bao la cần phải có một người hỗ trợ hướng dẫn.

Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều trung tâm tổ chức luyện thi cách chứng chỉ quốc tế dành cho học sinh có nhu cầu du học tại Hoa Kỳ. Đến với trung tâm học sinh được gia sư luyện thi SSAT cung cấp những kiến thức cơ bản và những mẹo thi thường xảy ra với kỳ thi SSAT. Ngoài ra còn hỗ trợ học sinh trong việc tìm ra phương pháp làm bài thi hoặc tổ chức kiểm tra thường xuyên để học sinh không khỏi bỡ ngỡ với bài thi SSAT. Điều này giúp học sinh tự tin khi làm bài hơn và có thêm kinh nghiệm đối với kỳ thi SSAT.

Vì quá nhiều trung tâm gia sư nên việc tìm một trung tâm có chất lượng và uy tín là điều không hề đơn giản tuy nhiên phụ huynh có con thi những kỳ thi như thế này thì cần khảo sát lại trước khi cho con đến trung tâm học để biết luyện thi SSAT ở đâu tốt.

Luyện thi SSAT ở đâu tốt - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button