fbpx

Mở rộng kiến thức xã hội với IGCSE Kinh tế

Mở rộng kiến thức xã hội với IGCSE Kinh tế

ITT – Luôn là một ngành học được rất nhiều bạn trẻ săn đón, Kinh tế nghiễm nhiên đứng vững trên vị trí độc tôn trong xã hôi. Tại các quốc gia phát triển, môn này luôn được chú trọng đào tạo từ rất sớm, trong đó giáo trình IGCSE Kinh tế được đánh giá cao bởi kiến thức tổng quát và mang tính thực tế cao.

IGCSE Kinh tế - learn

Kinh tế dành cho học sinh

Được thiết kế bởi Hội đồng Cambridge, IGCSE Kinh tế được xây dựng dựa trên việc tạo cảm hứng cho các bạn học sinh từ 14 đến 16 tuổi. Đây là giai đoạn học sinh dần khám phá và tiếp thu kiến thức xã hội để định hướng cho mình sau này. Chính vì thế, Kinh tế chương trình IGCSE không đặt nặng về kiến thức chuyên ngành quá nhiều. Thay vào đó sẽ là những chủ đề chung nhằm gợi mở các khái niệm kinh tế cho học sinh dễ dàng làm quen.

Giáo trình được thiết kế bao gồm 8 chương, khởi đầu với việc học về các vấn đề của kinh tế, cách vận hành của thị trường, các cá thể kinh tế như nhà sản xuất, khách hàng và người vay, tiếp đến là các vấn đề công ty như nhà sử dụng lao động và lao động, vai trò của nhà nước trong kinh tế, chỉ số kinh tế, các vấn đề về môi trường và cuối cùng là các khía cạnh quốc tế. Nghe thôi chắc có lẽ một số bạn cảm thấy khá e dè với môn học này rồi. Đừng quá lo lắng, IGCSE Kinh tế có phương pháp học rất thú vị.

Tiếp cận IGCSE Kinh tế thật dễ dàng

Tại Việt Nam, học sinh chủ yếu sẽ được học các định nghĩa, định luật và phương pháp tính toán, sau đó áp dụng vào bài tập để vượt qua các kỳ thi. Điều này hoàn toàn đối lập với chương trình quốc tế khi mà tính thực tiễn xã hội được đặt lên hàng đầu. Bạn muốn tiếp cận nhanh thì không cách nào khác ngoài việc tự thân vận động. Để có thể làm được điều đó, trước tiên các bạn cần có được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh vì môn học sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, do kinh tế luôn chuyển động từng ngày và thay đổi liên tục nên buộc các bạn phải tự cập nhật các xu hướng mới, chính sách mới, các hoạt động đang diễn ra trên thế giới… Có như thế, học sinh mới có thể cảm nhận được sức hút từ IGCSE Kinh tế cũng như mở mang được kiến thức xã hội của mình.

IGCSE Kinh tế - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam