fbpx

Một số giáo trình IGCSE tham khảo

Một số giáo trình IGCSE tham khảo

ITT – Sách có vai trò quan trọng đối với đời sống con người. Thật vậy, đối với học sinh đang theo học tại các trường cũng không ngoại lệ. Việc các em có nhu cầu lựa chọn giáo trình IGCSE tham khảo để nâng cao kiến thức là điều trọng yếu.

IGCSE là chương trình phổ biến nhất thế giới cho học sinh lứa tuổi từ 14 đến 16 tuổi, được dạy và học trong lớp 9 và lớp 10. Trường sẽ dạy một số môn học trong số khoảng 70 môn học mà chương trình đưa ra cho học sinh trên toàn cầu.

Chương trình này hiện đang được giảng dạy nhiều quốc gia bởi tính đa dạng và phong phú của nó, trong đó có 1.300 trường tại Anh. Nhiều trường học lớn tại Anh ngày càng áp dụng IGCSE nhiều hơn so với các chương trình không mang tính quốc tế khác vì mức độ rộng và sâu của chương trình.

Mục đích của IGCSE là mang đến nền tảng vững chắc để bước vào chương trình học cao hơn như IB hoặc A-level. Ngoài ra, chương trình còn có thể giúp học sinh xét tuyển vào các trường đại học nước ngoài, có cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp, phát triển các kỹ năng giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp và thành công hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ tham dự kỳ thi do CIE của Đại học Cambridge tổ chức. Điểm IGCSE đánh giá dựa vào bài thi cuối cùng, có thang điểm từ A* cho đến G, có nghĩa đây không phải là chứng chỉ hoàn thành khóa học mà là chứng nhận kết quả kiểm tra của từng môn học.

Chính vì vậy, IGCSE là một lựa chọn cho những em học sinh home-schooling (tự học tại nhà mà không đến trường) và những trường hợp không có thời gian để hoàn thành khóa đầy đủ nhưng muốn có chứng chỉ quốc tế.

Việc các em có thể tham gia kỳ thi IGCSE tự do mà không phải đến trường đòi hỏi các em phải tự học tập rất nhiều tại nhà, vậy việc lựa chọn giáo trình IGCSE tham khảo nào là tốt nhất?

Thực tế thì không có bất kỳ cuốn sách nào là thích hợp với tất cả mọi người, nhưng để lựa chọn một quyển sách IGCSE tốt cho việc ôn luyện, các em có thể dựa vào đánh giá trên một số trang web lớn như Amazon hoặc Ebay để tham khảo.

Giáo trình IGCSE tham khảo đến từ các nhà xuất bản hoặc giáo dục nổi tiếng như Cambidge, Oxford, Pearson Education Limited, Harper Collins Publishers… vẫn là lựa chọn hàng đầu của các em học sinh đang theo học chương trình IGCSE.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.