fbpx

Nên học IB ở đâu?

ITT – Để đặt chân đến Mỹ và học tại các trường đại học danh giá, bạn cần chứng chỉ IB. Do vậy, bắt đầu từ ngay bây giờ, bạn nên xác định rõ ràng về mục tiêu học tập của mình và suy xét xem nên học IB ở đâu để chinh phục được kỳ thi này.

Du học Mỹ là ước mơ của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để đến đất nước này, bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề như nhu cầu vật chất cũng như quyết định chọn trường đại học. Để làm được điều này, học sinh cần có bằng Tú tài Quốc tế (IB).

Nên học IB ở đâu?

Để đạt đủ tiêu chuẩn nhận bằng IB, học sinh cần hoàn thành một bài luận nghiên cứu tự chọn dài 4.000 từ (Extended Essay) và một khóa học “Lý thuyết của nhận thức” (Theory of Knowledge) kéo dài một năm, giúp học sinh mở mang được nhiều kiến thức về con người và đời sống. Tuy nhiên, nên học IB ở đâu vẫn là câu hỏi gây nhiều khó khăn cho phụ huynh và học sinh Việt Nam hiện nay.

Các trung tâm dạy IB hiện nay chú trọng đào tạo chất lượng cao cộng với phương pháp dạy học tiên tiến. Học sinh có thể chọn môn học mà mình còn yếu kém để ôn luyện, đồng thời rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh giao tiếp và từ vựng chuyên ngành.

Nên học IB ở đâu?

Khi lựa chọn nơi học, k năng và phương pháp giảng dạy là tiêu chí hàng đầu bạn cần xem xét. Thời gian đào tạo đảm bảo bao quát hết tất cả nội dung của chương trình học theo chuẩn quốc tế. Kiến thức tích lũy được, thời gian, công sức bỏ ra sẽ tương xứng với học phí đào tạo. Đội ngũ giáo viên và nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm và phần lớn có bằng cấp chuyên sâu, thường xuyên gửi nhật ký giảng dạy và kết quả học của học viên cho phụ huynh, cho phép học sinh trao đổi giao tiếp với giáo viên cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng trong việc gắn kết giữa trung tâm, phụ huynh và học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn sử dụng giáo trình học đa dạng, chú trọng vào kiến thức trọng tâm cho học viên. Học viên được thường xuyên thảo luận khi học, luyện giải bài tập nâng cao sáng tạo, giúp hoàn thiện kỹ năng học và nghiên cứu về nhiều mặt.

Nếu đạt được phần lớn các tiêu chí trên thì trung tâm đó chính là nơi bạn nên “chọn mặt gửi vàng” và trả lời cho câu hỏi nên học IB ở đâu.

Intertu Education hiện đang cung ứng các khóa học chương trình IB (IB Math, IB Physics, IB Chemistry, IB Biology, IB Economics, IB Business Management). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.