fbpx

Những điều cần biết về gia sư quốc tế (Tutors for international school students)

Những điều cần biết về gia sư quốc tế (Tutors for international school students)

ITT – Tại Việt Nam, nhu cầu về các dịch vụ gia sư quốc tế (Tutors for international school students) đang ngày càng cao. Với những gia đình có con em đang theo học tại các trường quốc tế, dịch vụ này lại càng được ưa chuộng.

Gia sư học sinh trường quốc tế thường giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh (Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh), luyện thi chứng chỉ quốc tế IB, AP, A-level, IGCSE, SAT, tiếng Anh cho người Việt, tiếng Việt cho người nước ngoài…

Tutors for international school students - khoa học bằng tiếng anh

Đối tượng học sinh thường là học sinh nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, học sinh Việt Nam và nước ngoài đang học tại các trường quốc tế, học sinh Việt Nam đang có ý định du học tại nước ngoài, học sinh Việt Nam muốn chuyển sang học tại trường quốc tế, học sinh muốn được bồi dưỡng thêm các môn khoa học bằng tiếng Anh, học sinh mới bắt đầu học các chứng chỉ quốc tế IB, AP, A-level, IGCSE… Đa số phụ huynh của nhóm đối tượng này thường là những người có tư tưởng tiến bộ, hiện đại, bắt kịp xu hướng của nền giáo dục thế giới và có mức thu nhập cao. Họ thường đầu tư cho việc học của con em ngay từ những bậc học thấp bằng việc sử dụng dịch vụ gia sư quốc tế (Tutors for international school students).

Đội ngũ gia sư quốc tế thường là các giáo viên đang giảng dạy tại các trường quốc tế tại Việt Nam, giáo viên từng đi du học hoặc tu nghiệp tại nước ngoài, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học uy tín trên thế giới, giáo viên Việt Nam giảng dạy các môn khoa học và có chứng chỉ quốc tế loại ưu… Bên cạnh đó, họ phải là những người vừa vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp và có phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với học sinh người Việt. Gia sư quốc tế phải thấu hiểu khó khăn của học sinh Việt trong quá trình học chương trình quốc tế và biết cách khắc phục. Thông thường, phụ huynh có thể tìm đến các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư quốc tế để được tư vấn và trao đổi về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình.

Tutors for international school students - tiếng anh chuyên ngành

HCM là nơi tập trung nhiều trường quốc tế nhất tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu tìm kiếm gia sư quốc tế tại khu vực này khá cao. Rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư quốc tế (Tutors for international school students) ra đời nhưng chất lượng của các trung tâm này vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Vì vậy, để có lựa chọn đúng đắn, các bậc cha mẹ cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Sự khởi đầu tốt là bàn đạp đưa bạn đến thành công.

Intertu Education hiện đang cung ứng các khóa học các môn khoa học bằng tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ quốc tế, tiếng Anh cho người Việt, tiếng Việt cho người nước ngoài. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button