fbpx

Nơi dạy kèm A-level Further Math

Nơi dạy kèm A-level Further Math

ITT – Trong chương trình A-level, học sinh có thể chọn học Math hoặc Further Math tùy theo trình độ của mình. Một khi đã theo học nâng cao thì bạn cần phải tìm nơi dạy kèm A-level Further Math cùng mình vượt qua những khó khăn trong môn học.

Với chương trình Toán ở Việt Nam, các học phần chủ yếu bao gồm Đại số, Hình học, Giải tích, nhưng khi học ở trường quốc tế, bạn sẽ thấy rằng cách phân chia các topic sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào chương trình học.

Trong IB, học sinh sẽ được học Đại số, Hàm số và Phương trình, Giải tích, Lượng giác, Thống kê, Vector, Ma trận. Trong A-level, việc học Math và Further Math sẽ có nhiều khác biệt nên rất nhiều bạn đã tìm đến các nơi dạy kèm A-level Further Math.

Các nội dung chính trong A-level Math bao gồm Toán thuần túy (Pure Math) và Toán ứng dụng (Applied Math), theo đó sẽ có những học phần như Toán cơ học (Mechanics) và Toán thống kê (Statistics) và hàng loạt chủ đề nhỏ như đại số, đồ thị, mở rộng nhị thức, lượng giác, logarit, vector, động học, định luật Newton, tính toán xác suất, kiểm tra giả thuyết thống kê. Môn học sẽ phát triển khả năng tư duy và ứng dụng của học sinh trong việc sử dụng các kỹ năng toán học của mình vào thực tế đời sống.

Còn khi học A-level Further Math, học sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc mở rộng và đào sâu kiến ​​thức và kỹ năng toán học của mình. Bạn cũng sẽ phải học các học phần bắt buộc, nhưng được lựa chọn và linh hoạt hơn, quan trọng nhất là được nâng cao khám phá trong các chủ đề mới như mô hình hóa bằng thuật toán, công nghệ toán học và phương pháp số học.

Nơi dạy kèm A-level Further Math đúng chuẩn phải nắm được toàn bộ nội dung học phần để từ đó có kế hoạch giảng dạy sao cho phù hợp, đúng trọng tâm và cải thiện chất lượng học tập. Nếu không, học sinh sẽ rất dễ học sai kiến thức, làm các bài tập mà môn học không yêu cầu, không có mẹo giải đề hữu ích nào được áp dụng…

So với các chương trình quốc tế khác, A-level không hề dễ, học Toán ở cấp độ nâng cao của A-level càng khó hơn gấp bội. Một khi giáo viên không vững chuyên môn, việc học sẽ trở nên thử thách hơn rất nhiều. Do đó, bạn cần cân nhắc chọn lọc trung tâm dạy kèm A-level Further Math có “tâm” và có “tầm” để hỗ trợ mình chinh phục môn học khó nhằn này.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình A-level (A-level MathA-level PhysicsA-level ChemistryA-level BiologyA-level EconomicsA-level Business StudiesA-level English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.