fbpx

Nơi luyện thi ACT cấp tốc hiệu quả

Nơi luyện thi ACT cấp tốc hiệu quả

ITT – ACT (American College Testing) là bài kiểm tra đánh giá năng lực dành cho các đối tượng là học sinh trung học muốn nộp đơn vào các trường đại học và cao đẳng của Mỹ, do đó rất nhiều học sinh chọn nơi luyện thi ACT cấp tốc hiệu quả.

Hiện nay, chứng chỉ ACT được hơn 4.000 trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới công nhận, trong đó gần như toàn bộ các trường tại Mỹ và Canada chấp nhận điểm ACT để xét duyệt hồ sơ tuyển sinh đầu vào. Vì lẽ đó, ACT giống như là chiếc chìa khóa giúp bạn mở rộng cánh cửa du học ở các trường đại học danh tiếng.

Nếu như sau khi rời khỏi ghế nhà trường, bạn mới bắt đầu nghĩ tới việc đi du học thì lấy chứng chỉ ACT là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn lúc này, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Ngoài việc cần củng cố kiến thức đã học, các bạn nên thử sức với các bài tập nâng cao để rèn luyện kỹ năng tư duy, giúp bạn có nhiều thuận lợi khi tham gia kỳ thi chính thức.

Chính vì vậy, lựa chọn nơi luyện thi ACT cấp tốc hiệu quả lúc này là việc bạn nên ưu tiên trước hết. Bởi vì bài kiểm tra của ACT luôn bám sát chương trình học ở bậc trung học nhằm khảo sát kiến thức và qua đó đánh giá được sự nỗ lực của học sinh trong quá trình học tập. Trung tâm sẽ giúp bạn ôn chú trọng vào các nội dung cơ bản để bạn nắm vững kiến thức phổ thông. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên dạy dạn kinh nghiệm sẽ chia sẻ các “bí kíp” giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi này. Việc giải past paper và giáo trình đa dạng các dạng bài tập giúp bạn nắm được điểm mạnh của mình và tránh được các rủi ro.

Mặc dù ACT có nhiều lợi thế đối với du học sinh nhưng hiện nay, nhưng chứng chỉ này chưa phổ biến rộng rãi ở Việt Nam, vì vậy không có nhiều trung tâm luyện thi ACT cấp tốc cho bạn lựa chọn. Cho nên, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu nơi luyện thi ACT cấp tốc hiệu quả nhất với tiêu chí bạn đưa ra như đa dạng các hình thức học giúp bạn linh động thời gian, đội ngũ giáo viên có chuyên môn giúp bạn nhanh chóng hiểu bài và ghi nhớ lâu. Đó là những yêu cầu quan trọng giai đoạn cấp bách này.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.