fbpx

Trung tâm dạy GMAT điểm cao

Trung tâm dạy GMAT điểm cao

ITT – Bạn đam mê kinh doanh và tham vọng trở thành nhà lãnh đạo thành công? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? GMAT đang là trở ngại đối với bạn? Thật khó có thể tìm một trung tâm dạy GMAT?

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh. Cụ thể, chứng chỉ GMAT đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc.

Trình tự độ khó bài thi GMAT sẽ phụ thuộc vào khả năng của thí sinh. Ví dụ câu đầu tiên phần Quantitative sẽ là một câu có độ khó trung bình, nếu thí sinh trả lời đúng thì độ khó sẽ nâng lên. Nếu thí sinh trả lời đúng nữa, câu tiếp theo sẽ khó hơn.

Điểm GMAT tối thiểu mà hầu hết các trường ở Mỹ yêu cầu là 550. Tuy nhiên, bạn nên nhắm tới điểm GMAT 600, thậm chí là GMAT 650-700. Đây là điểm số hoàn toàn có thể đạt được trong vòng 2-3 tháng nếu bạn chịu khó tiếp thu bài giảng trên lớp và dành nhiều thời gian luyện tập ở nhà với sự giúp đỡ của giáo viên.

Làm cách nào để có điểm số cao trong kỳ thi GMAT, điều quan trọng đó là bạn phải chuẩn bị cho mình một kiến thức thật vững về các phần trong GMAT, có những kỹ năng giải đề và dành thời gian luyện tập.

Nếu bạn không thể tự mình ôn luyện, cách tốt nhất là tìm đến trung tâm phù hợp với bạn, hỗ trợ bạn trong việc ôn luỵện GMAT. Để tìm một trung tâm dạy GMAT không phải dễ, nó còn phụ thuộc vào rât nhiều yếu tố:

  1. Phù hợp với mục tiêu học tập: Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên quan tâm tới và rất tiên quyết trong việc đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
  2. Đội ngũ giáo viên: Tiêu chí này đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bạn trên con đường ôn luyên GMAT. Bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi học, vì đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, tân tâm với học viên, giúp đỡ học viên tận tình thì mới mong giúp bạn thành công.
  3. Chương trình và phương pháp đào tạo: Tuỳ vào mục đích học, bạn có thể chọn trung tâm dạy GMAT phù hợp để mang lại kết quả như mong muốn với chương trình và phương pháp dạy khoa học, cung cấp đủ kiến thức cho mỗi ngày học.

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm luyện thi GMAT nên việc tìm hiểu một trung tâm phù hợp rất cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian, học phí và được số điểm như mong muốn.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.