fbpx

Nơi học thêm Lý bằng tiếng Anh chất lượng

Nơi học thêm Lý bằng tiếng Anh chất lượng

ITT – Với những em đang tập làm quen với môi trường học tập quốc tế và chuẩn bị du học thì việc tìm nơi học thêm Lý bằng tiếng Anh chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Lý là môn khoa học tự nhiên có liên đới với nhiều ngành khác và được chia thành các nhánh cụ thể như Sinh, Hóa, Toán và Triết học, tập trung vào sự nghiên cứu vật chất, chuyển động của không gian, thời gian, cùng với những khái niệm liên quan như năng lượng, lực và sự vận động của vũ trụ.

Môn học này có những đóng góp quan trọng trong sự tiến bộ của các ngành công nghệ, giúp chúng ta hiểu biết về phép tính vi tích phân, điện từ học, hạt nhân hoặc phát minh và phát triển những sản phẩm mới như ti vi, máy vi tính, laser, internet, các thiết bị gia dụng.

Lượng kiến thức khổng lồ trải dài trên nhiều lĩnh vực. Mỗi lĩnh vực lại có những định lý và công thức riêng khiến cho số lượng công thức cần nhớ rất nhiều. Chưa kể đến lượng thuật ngữ Vật lý bằng tiếng Anh khiến học viên không nắm được ý nghĩa dẫn đến việc không hiểu đề và đưa ra đáp án sai.

Để thực hiện được những hoài bão cho tương lai rạng ngời với môn khoa học thú vị này, cũng như đáp ứng nhu cầu xích lại gần nhau của bạn bè năm châu đang trở nên rất quan trọng. Việc hoạch định ra một chiến lượt đúng đắn khi học thêm Lý bằng tiếng Anh là điều thiết yếu.

Ngoài việc nghiên cứu và ôn bài thêm tại nhà, phụ huynh nên chọn cho con em mình một nơi học kèm uy tín. Mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những phương pháp giảng dạy khác nhau nhằm giúp học sinh tiếp cận nhanh chóng với những thay đổi liên quan đến chương trình học, chú trọng đến việc phát triển tư duy, kỹ năng, cung cấp cho học sinh những hiểu biết nhất định về chương trình học quốc tế.

Bên cạnh trình độ chuyên môn, một giáo viên giỏi còn phải hội đủ các yếu tố như khả năng sư phạm vững chắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và theo phương pháp hiện đại, linh hoạt, tối ưu hóa, hiệu quả cao sẽ cải thiện sức học cho các em. Khả năng hỗ trợ tinh thần cho học sinh giúp các em tự tin ứng dụng kiến thức trong học tập và đời sống hằng ngày cũng rất quan trọng trong việc học thêm Lý bằng tiếng Anh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng Anh và Vật lý chương trình quốc tế (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp hoặc qua mail để được tư vấn miễn phí.