fbpx

Phương pháp học Hóa bằng tiếng Anh

Phương pháp học Hóa bằng tiếng Anh

ITT – Với xu thế phát triển của thời đại, việc giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh ngày càng được nhân rộng không chỉ trong phạm vi các trường quốc tế. Đặc biệt ở môn Hóa khá khó tiếp thu, việc trang bị phương pháp học Hóa bằng tiếng Anh thật sự cần thiết.

phuong-phap-hoc-hoa-bang-tieng-anh-ly-thuyet
Để thích ứng được với chương trình tích hợp hiện đại này, học sinh phải tự nghiên cứu phương pháp học Hóa bằng tiếng Anh phù hợp để tiếp thu bài vở hiệu quả và không bị nản lòng trước những bất cập khó khăn.

1. Làm quen và bổ sung hệ thống thuật ngữ Hóa bằng tiếng Anh: Để học tốt Hóa quốc tế, như bất kỳ môn học nào, điều quan trọng đầu tiên là phải có khả năng nghe, đọc, hiểu bộ môn đó. Học sinh có thể trau dồi vốn tiếng Anh chuyên ngành bằng nhiều cách như tra từ điển, đọc sách tham khảo hoặc sử dụng các công cụ tra cứu online… Chỉ có rèn luyện và bổ sung vốn từ vựng thì mới tiếp nhận đầy đủ thông tin, tăng sự tự tin trong [giao tiếp] khi trao đổi với giáo viên và bạn bè.

2. Học nhóm: Ai cũng biết sức mạnh tập thể lúc nào cũng hơn cá nhân. Do vậy, nếu cùng học nhóm, ta sẽ chia sẻ được nhiều kiến thức hơn, tăng năng suất học tập, gợi hứng thú, vừa giải trí, vừa kết nối và tăng thêm ý thức về làm việc nhóm.

phuong-phap-hoc-hoa-bang-tieng-anh-thi-nghiem
3. Nắm vững kiến thức bộ môn: Hóa học không yêu cầu phải nhớ quá nhiều thứ. Học sinh chỉ cần tập trung vào một số chủ đề cơ bản như khái niệm, cấu trúc, hiện tượng, dãy phản ứng, công thức hóa học và thường xuyên làm thí nghiệm. Đó là những gì bạn cần để hiểu và học tốt Hoá tiếng Anh.

4. Tự học và hỏi giáo viên khi gặp khó khăn: Môn học nào cũng cần tinh thần tự giác học tập, học Hóa bằng tiếng Anh cũng vậy. Vừa tự học, vừa mạnh dạn chủ động nhờ thầy cô giải đáp, chẳng mấy chốc sẽ tự tích lũy được cho mình phương pháp học Hóa bằng tiếng Anh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Hóa bằng tiếng Anh và Hóa chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education