fbpx

Thi GRE ở đâu?

Thi GRE ở đâu?

ITT – GRE được đánh giá như một điểm điều kiện vô cùng khó của những ai muốn chinh phục học bổng du học. Vậy thi GRE ở đâu?

Thi GRE ở đâu - study

GRE (Graduate Record Examination) là bài thi kiểm tra trình độ Anh ngữ bắt buộc cho những bạn học chương trình cao học (Master hoặc PhD) về lĩnh vực khoa học, tự nhiên, xã hội, hoặc lấy học bổng tại các trường đại học ở Hoa Kỳ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ thiết kế và tổ chức. Đây là kỳ thi đầu vào của các chương trình cao học ngành khoa học và kỹ thuật.

Kết quả thi GRE thường được sử dụng như một trong các chỉ số đánh giá khả năng thành công của thí sinh trong chương trình cao học và nó là một phần không thể thiếu trong hồ sơ xin học cao học ở Mỹ. Bài thi GRE đánh giá khả năng tư duy, ngôn ngữ, suy luận và phân tích. Điểm thi GRE có giá trị khá lâu (5 năm). Nhưng thi GRE ở đâu?

Địa điểm đăng ký dự thi có thể là Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng. Mỗi năm thưởng chỉ có 3 kỳ thi diễn ra. Để trang bị cho sự chuẩn bị cho kỳ thi GRE, trước hết bạn nên tự kiểm tra năng lực cá nhân bằng cách làm thử các đề thi mẫu GRE để nắm rõ được chỗ hạn chế trong kiến thức của mình. Tiếp theo, bạn cần tìm đến các trung tâm luyện thi GRE, ở đó bạn sẽ được ôn luyện và tư vấn tận tình, cụ thể về kỳ thi GRE, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về trung tâm đặc biệt quan tâm về phương pháp giảng dạy và mục tiêu của trung tâm có phù hợp với cách học của bạn hay không. Những gì bạn cần từ một trung tâm luyện thi tốt là phương pháp học khoa học, bí quyết, chiến thuật và quan trọng là “mẹo” giúp vượt chinh phục được chứng chỉ GRE. Có như vậy thì bạn mới đến gần hơn với ước mơ của mình.

Nhưng suy cho cùng, cho dù bạn có tìm được giải đáp cho thắc mắc thi GRE ở đâu thì yếu tố đều tiên bạn cần chính là sự ôn luyện. Do vậy, bạn phải bỏ thời gian nhiều nhất có thể để thực hành các bài kiểm tra mẫu mỗi ngày, làm quen với cấu trúc đề thi và biết cách quản lý thời gian hợp lý hơn để hoàn thành xuất sắc bài thi một cách chủ động. Giờ thì bạn đã biết thi GRE ở đâu.

Thi GRE ở đâu - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button