fbpx

Thi Kinh tế bằng tiếng Anh làm sao đạt điểm cao?

Thi Kinh tế bằng tiếng Anh làm sao đạt điểm cao?

ITT – Trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, giáo dục cũng dần dần được cải biến theo quá trình hội nhập. Hiện nay, ở Việt Nam việc học các môn học bằng tiếng Anh không chỉ ở các trường quốc tế mà nó còn được áp dụng cả ở những trường công lập. Việc học và thi Kinh tế bằng tiếng Anh giúp học sinh có thể tham khảo nhiều tài liệu hơn và bổ sung kiến thức về kinh tế thế giới.

thi Kinh tế bằng tiếng Anh - economics

Kinh tế học là môn khoa học xã hội nghiên cứu sự sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ. Kinh tế học cũng nghiên cứu cách thức xã hội quản lý các nguồn tài nguyên khan hiếm của nó. Các nguyên tắc kinh tế được ứng dụng trong đời sống xã hội, trong thương mại, tài chính và hành chính công, thậm chí là trong ngành tội phạm học, giáo dục, xã hội học, luật học và nhiều ngành khoa học khác. Trong quá trình học tập, học sinh sẽ phải nghiên cứu sơ lược qua nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng.

Giống như môn Kinh tế học trong tiếng Việt, thuật ngữ Kinh tế bằng tiếng Anh cũng có rất nhiều. Để thi Kinh tế bằng tiếng Anh tốt thì phải nắm chắc kiến thức, đặc biệt là những từ khóa, quy luật cung cầu, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, và các mô hình cạnh tranh. Bạn nên học lý thuyết bằng cách nhìn vào các mô hình cung-cầu, sơ đồ lưu chuyển từ đó tự diễn giải ra theo ý mình. Về các dạng bài tập, bạn nên chăm chỉ làm bài cũng như xem lại những dạng bài tập thầy cô đã cho trên lớp. Điều quan trọng hơn hết, để thi tốt bạn phải có phương pháp học, bám sát chương trình, hiểu rõ được vấn đề và áp dụng được bài học vào thực tế.

thi Kinh tế bằng tiếng Anh - economics tutor

Nói tóm lại, trong thực tế không phải bạn học sinh nào cũng có thể tự học môn học này. Chính vì thế, tìm cho mình một trung tâm hay một gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Gia sư sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, những dạng bài tập khác nhau, kinh nghiệm cũng như những mẹo làm bài  hữu ích. Điều kiện cần thiết của một trung tâm chất lượng là gia sư cần có kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng chuyên môn cao và khơi gợi cảm hứng học tập từ học sinh. Nếu được vậy, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm để ôn luyện thi Kinh tế bằng tiếng Anh tại đây.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng AnhKinh tế chương trình quốc tế (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam