fbpx

Tìm lớp luyện thi SSAT

Tìm lớp luyện thi SSAT

ITT – SSAT là bài kiểm tra tiêu chuẩn dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 11, được dùng để xét tuyển vào các trường trung học tư thục ở Mỹ. Với học sinh muốn đi du học bậc trung học, làm sao để tìm lớp luyện thi SSAT hiệu quả?

Những năm gần đây, nhu cầu cho con tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu tại Mỹ tăng đáng kể. Các bậc phụ huynh vì quá lo lắng về môi trường học tập tại Việt Nam nên đầu tư cho con du học từ những năm tiểu học. Vì thế, số lượng học sinh đăng ký thi SSAT ngày càng cao, kéo theo hàng loạt trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế nở rộ. Vậy làm thế nào để tìm lớp luyện thi SSAT chất lượng cao để có thể đạt kết quả mong muốn?

Khía cạnh đầu tiên mà tất cả những học sinh quan tâm đến một lớp luyện thi SSAT là chất lượng giáo viên giảng dạy. Giáo viên ngoài việc thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh học thuật, người dạy còn phải có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi SSAT để truyền đạt kiến thức nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cũng giúp dự đoán chính xác được câu hỏi trong bài kiểm tra. Ngoài ra, giáo viên có lòng nhiệt huyết, có khả năng thích ứng, có tính hài hước và có kỹ năng giao tiếp tốt cũng được đánh giá cao hơn cả.

Tiếp theo, một mức học phí phù hợp, không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các lớp luyện thi cũng được học sinh ưu tiên lựa chọn. Hơn nữa, một trung tâm chất lượng sẽ đánh giá năng lực học viên qua bài kiểm tra đầu vào, sau đó đưa ra lộ trình rõ ràng, cụ thể, phù hợp với khả năng của học viên, ví dụ như sau thời gian bao lâu thì sẽ đạt được điểm số như thế nào.

Cơ sở vật chất của lớp học cũng là một trong những lý do để thu hút học viên trong việc tìm lớp luyện thi SSAT. Việc bố trí phòng học và các yếu tố như thiết bị học tập, bàn ghế, ánh sáng phù hợp tạo không gian thoải mái cho học viên tập trung học tập.

Cuối cùng là tài liệu học tập, bởi vì giáo trình và đề thi mẫu thường gây trở ngại cho những học viên đăng ký thi tự do do thông tin rất hạn chế. Do đó, lớp luyện thi SSAT phải đảm bảo có đủ nguồn tài liệu bám sát chương trình thi để học sinh tập trung học tập và đạt kết quả tốt nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.