fbpx

Tìm trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh ở đâu?

Tìm trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Trong môi trường hội nhập quốc tế, việc học các môn học bằng tiếng Anh không những đem lại lợi thế ngôn ngữ về giao tiếp cũng như chuyên ngành mà còn là yêu cầu cơ bản để học viên theo đuổi chương trình giáo dục cấp chứng chỉ quốc tế. Việc tìm trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh và học sinh với mong muốn để củng cố và nâng cao vốn kiến thức?

trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh - literature

Tại sao phải học Ngữ văn bằng tiếng Anh? Cũng giống như học Ngữ văn bằng tiếng Việt, Ngữ văn bằng tiếng Anh không chỉ đơn thuần nghiên cứu về một ngôn ngữ khác bằng việc  học đọc, viết, làm văn mà là thấu hiểu đặc điểm của ngôn ngữ và văn học của quốc gia đó, học cách phân tích, bình luận về tác phẩm cũng như phong cách hành văn của tác giả. Xuyên suốt quá trình học, học sinh sẽ được trau dồi kiến thức văn học từ xa xưa đến hiện đại, từ tiểu thuyết đến văn thơ. Hơn nữa, kĩ năng sử dụng ngôn ngữ thành thạo và chuyên nghiệp như người bản xứ cũng là một lợi thế khi học tốt môn này. Đây đều là những bước đi nền tảng nhằm phát triển việc học ở các cấp bậc cao hơn trong tương lai.

Học các môn theo chương trình quốc tế như Toán bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Sinh học bằng tiếng Anh không còn quá lạ lẫm với học viên nhưng Ngữ văn bằng tiếng Anh là môn học có vẻ còn mới và khó tiếp cận với một số học sinh. Chính vì thực tiễn như vậy, học sinh muốn học tìm hiểu và học giỏi môn học này cần phải tìm trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh.

trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh - literature tutor

Hiện nay, cùng với xu hướng toàn cầu hóa, thị trường giáo dục Việt Nam không ngừng chuyển mình để đáp ứng nhu cầu người học. Nhiều trung tâm giáo dục được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Tuy nhiên, số lượng tăng lên không đồng nghĩa với chất lượng cũng được nâng cao. Trong khi có quá nhiều sự lựa chọn, không có nguồn  tham khảo đáng tin cậy sẽ khiến cho không những học viên mà cả phụ huynh cũng bối rối trong việc lựa chọn một nơi để nâng cao kiến thức với trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh. Vậy học Ngữ Văn bằng tiếng Anh ở đâu thì mới hiệu quả?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng AnhNgữ văn chương trình quốc tế (IB English Language & Literature, AP English Language & Literature, A-level English Language & Literature, IGCSE English Language & Literature). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam