fbpx

Tìm trung tâm luyện thi AP

Tìm trung tâm luyện thi AP

ITT – Là chương trình dự bị đại học phổ biến, không khó để nhận ra AP rất được học sinh ưa chuộng. Cũng chính vì thế, nhu cầu tìm trung tâm luyện thi AP hiện nay đang tăng mạnh.

Chương trình AP do College Board quản lý hiện giờ có gần 40 môn học thuộc trên 20 lĩnh vực khác nhau. Khi chọn môn học, học sinh cũng nên định hướng ngành học trong tương lai của mình, có như vậy thì mới chọn được các lĩnh vực mục tiêu cần theo đuổi. Điều đó cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình tìm trung tâm luyện thi AP, vì chỉ khi xác định được những gì mình muốn ôn luyện, học sinh mới rút ngắn thời gian và công sức chuẩn bị cho kỳ thi.

Đăng ký thi AP gần 100 USD và hơn 90% các trường đại học ở Mỹ đã công nhận điểm AP của học sinh. Do một số bài thi AP diễn ra vào cùng thời điểm nên hãy điểm tra giờ thi các môn trước khi quyết định ngày thi, cẩn thận trong việc lập kế hoạch và sắp xếp thời gian dự thi cho các môn có trùng ngày thi. Thường các trường chấp nhận điểm 3 trở lên trên thang điểm 5 của môn học. Các bài thi phổ biến nhất gồm Toán, Văn học Anh, Lịch sử và thường kéo dài từ 3 đến 4 giờ theo hình thức làm bài trắc nghiệm và tự luận.

Theo nghiên cứu của College Board, học AP vừa có lợi thế xét tuyển, vừa tăng tỉ lệ được nhận học bổng. Có hơn 30% trường đại học ở Mỹ ưu tiên cấp học bổng cho học sinh đã từng học lớp AP ở phổ thông. Không chỉ ở Mỹ, điểm AP còn là tiêu chí xét tuyển đầu vào của các trường đại học của trên 50 quốc gia trên thế giới.

Với hàng loạt lợi thế so với các chương trình khác, học sinh rất chuộng học AP và tìm trung tâm luyện thi AP ngày càng nhiều. Việc theo học tại các trung tâm sẽ kiểm tra được chắc chắn trình độ của bạn và xem bạn có đạt yêu cầu làm bài kiểm tra đối với các lớp AP không. Cùng sự kèm cặp của trung tâm, học sinh sẽ có kế hoạch học tập chu đáo, chịu khó và chịu thử thách. Nội dung các lớp học cũng được biên soạn phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên sẽ đảm bảo chuyển tải được nội dung kiến thức và kỹ năng yêu cầu ở bậc đại học cho học sinh để làm quen với chương trình.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.