fbpx

Trung tâm dạy GRE điểm cao

Trung tâm dạy GRE điểm cao

ITT – GRE là kỳ thi dành cho các bạn có nguyện vọng muốn đi du học cao học tại Mỹ. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc ôn luyện, vậy có nên tìm đến trung tâm dạy GRE để luyện thi không?

GRE là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học ở các chuyên ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Chứng chỉ GRE được sử dụng để so sánh và đánh giá thành tích học tập của các thí sinh sau đại học, bên cạnh bảng điểm đại học và các chứng chỉ liên quan khác. Bài thi có 2 dạng thức: GRE tổng quát – là bài thi chung cho các bạn sinh viên muốn học sau đại học và GRE chuyên ngành – là bài thi chuyên ngành trong 8 lĩnh vực (Hóa học, Sinh học, Khoa học Máy tính…). Vậy có nên chọn trung tâm dạy GRE để luyện thi không?

Nếu bạn không thể tự học, bạn có thể tìm một nơi đáng tin cậy để ôn luyện, quan trọng là bạn nên chọn trung tâm như thế nào, bởi có rất nhiều tiêu chí quyết định một trung tâm chất lượng.

  1. Phù hợp với mục tiêu

Trước tiên, bạn phải chọn trung tâm có ôn luyện các chứng chỉ quốc tế, đặc biệt phải có ôn thi GRE để đúng với mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

  1. Đội ngũ giáo viên

Đây là nhân tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến bạn trong xuất quá trình ôn luyện. Với những trung tâm có tâm huyết với giáo dục, sẽ có những tiêu chí nhất định trong việc tuyển chọn giáo viên một cách bài bản. Đội ngũ giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện GRE và khả năng sư phạm để học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng. Một giáo viên ôn GRE phải đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản như:

  • Có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành
  • Tận tâm, luôn giúp đỡ học viên khi cần.
  • Có kinh nghiệm trong việc ôn thi GRE.
  • Đã từng thi GRE là một ưu thế, cho bạn các mẹo để vượt qua kỳ thi.
  1. Phương pháp đào tạo

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các phương pháp dạy và chọn một trung tâm có phương pháp phù hợp với mình. Nhìn chung, tìm trung tâm dạy GRE quả là không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó đối với những bạn thật sự muốn tìm nơi uy tín để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình ôn tập.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.