fbpx

Trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh TPHCM

Trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh TPHCM

ITT – Trong thời kỳ hội nhập, công ty nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều, do đó nhu cầu kiến thức Kinh tế bằng tiếng Anh dần trở nên đáng quan tâm. Do đó, việc tìm một trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh TPHCM rất cần thiết.

Việc tìm trung tâm dạy ngoại ngữ phù hợp đã khó, tìm trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh lại càng khó hơn, mọi người phải đau đầu suy nghĩ không biết nên chọn trung tâm nào cho phù hợp và chất lượng. Vậy có những tiêu chí nào để chọn trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh TPHCM như ý muốn?

  1. Phù hợp với mục tiêu

Trung tâm phải có chương trình học Kinh tế bằng tiếng Anh phù hợp với mục tiêu học tập của bạn.

  1. Đội ngũ giáo viên

Chất lượng giáo viên là yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng của một trung tâm. Giáo viên là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho bạn, cũng là người sát cánh bên bạn trên con đường học Kinh tế bằng tiếng Anh.

Giáo viên phải có bằng cấp trong lĩnh vực kinh tế và các chứng chỉ tiếng Anh để chứng minh cho trình độ chuyên môn. Ngoài ra, giáo viên phải vui vẻ, hòa đồng, tận tâm giúp đỡ bạn trong mọi tình huống học tập.

  1. Chương trình và phương pháp

Chương trình học là tiêu chí mà tất cả mọi người đều quan tâm. Các bạn phải chọn một chương trình phù hợp với mục tiêu của mình để có thể mang lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo cũng quan trọng không kém, nó cũng quyết định đến hiệu quả học tập.

Phương pháp học hiệu quả là lý thuyết phải đi đôi với thực hành, tạo dựng nên các tình huống để luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về kinh tế và một số hoạt động liên quan khác để bạn có thể củng cố lại kiến thức đã học.

  1. Cơ sở vật chất.

Không gian học tập ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập. Nơi học phải thoáng mát, có đủ ánh sáng và các vật dụng cần thiết để phục vụ cho việc học.

  1. Quy mô lớp học

Để lựa chọn trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh TPHCM, bạn không thể bỏ qua tiêu chí này. Một lớp học quá đông sẽ giảm đi tần suất tương tác giữa giáo viên với các học viên, từ đó sẽ làm giảm đi hiệu quả. Nếu có thể, bạn nên học 1 kèm 1 để nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng AnhKinh tế chương trình quốc tế (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.