fbpx

Trung tâm dạy Sinh bằng tiếng Anh TPHCM

Trung tâm dạy Sinh bằng tiếng Anh TPHCM

ITT – Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng Anh xuất hiện, trong đó có nhiều trung tâm dạy Sinh bằng tiếng Anh TPHCM.

Giờ đây, trường quốc tế xuất hiện ngày càng nhiều. Trước đây vài năm, cụm từ “trường quốc tế” còn khá la lẫm với các bậc phụ huynh, thì hiện nay trường quốc tế đã trở nên rất quen thuộc khi có rất nhiều phụ huynh cho con em mình theo học các trường quốc tế 100% dạy bằng tiếng Anh.

Việc theo học các trường quốc tế là một lợi thế, giúp cho sau này khi học sinh muốn du học tại các nước tiên tiến trên thế giới. Thế nhưng, để được chấp nhận tại các trường đại học danh tiếng, học sinh phải học tập thật nghiêm túc, nhất là các môn khoa học bằng tiếng Anh như Toán, Lý, Hóa, Sinh… để xem xét nộp đơn vào các trường đại học.

Để học tốt Sinh học bằng tiếng Anh, trước khi tìm đến các trung tâm dạy Sinh bằng tiếng Anh TPHCM, học sinh cần phải học tốt tiếng Anh, nghe giảng và tiếp thu bài một cách tốt nhất. Muốn được như vậy, các bé phải được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ. Thực tế thì bên cạnh học sinh có điều kiện làm quen tiếng Anh từ nhỏ, có một số học sinh tiếp xúc tiếng Anh khá trễ, do đó việc hiểu bài trên lớp là một vấn đề khó khan, nhất là các môn học cần nhiều tự vựng chuyên môn như Sinh học.

Để tìm trung tâm dạy Sinh bằng tiếng Anh TPHCM không phải dễ, thường thì các giáo viên dạy được khoa học bằng tiếng Anh chỉ là giáo viên nước ngoài hoặc các sinh viên đã từng du học đang giảng dạy tại các trường quốc tế với mức phí khá cao. Chính vì mức phí cao, đa số các phụ huynh sẽ rất đắn đo khi đăng ký cho con em tham gia các lớp học kèm, thường sẽ tham khảo rất nhiều nơi khác nhau để so sánh mức học phí và chất lượng của giáo viên trước khi chọn học tại trung tâm nào đó.

Việc tìm nơi dạy các chứng chỉ thông thường như TOEIC, TOEFL, IELTS… không khó, nhưng tìm trung tâm giáo dục quốc tế cần phải cẩn trọng. Các tiêu chí để chọn trung tâm chất lượng đó là danh tiếng trên thị trường, nguồn giáo viên được tuyển chọn từ các trường quốc tế bao gồm giáo viên nước ngoài, giáo viên đã từng du học đúng chuyên ngành mà các học sinh cần hỗ trợ, cộng với cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng học.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng AnhSinh học chương trình quốc tế (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.