fbpx

Trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh TPHCM

Trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh TPHCM

ITT – Tại nhiều trường quốc tế, học sinh phải học Ngữ văn bằng tiếng Anh. Do môn học khó, nhiều học sinh đã tìm đến trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh TPHCM.

Ngữ văn góp phần giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng và hoàn thiện nhân cách cho học sinh. Học Văn bằng tiếng Anh là cảm thụ, tiếp nhận cái hay, cái đẹp, cả về giá trị nội dung lẫn hình thức của một tác phẩm văn chương thế giới.

Từ việc thấu hiểu văn chương mà học sinh có thể tự xây dựng ý thức của bản thân và kiện toàn các năng lực có ở con người. Cốt lõi của việc học văn là rèn luyện con người biết yêu cái đẹp, có lối sống nhân văn, trở thành một con người có ích cho xã hội.

Chương trình Ngữ văn bằng tiếng Anh giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp ở tất cả các hình thức đọc, viết, nói và nghe, năng lực thẩm mỹ, năng lực tưởng tương, năng lực tư duy, đặc biệt là năng lực lập luận – phản biện.

Thông qua nội dung, kiến thức phổ thông, nền tảng về văn học, giao tiếp và tiếng Anh, học sinh phát triển toàn diện về ngôn ngữ, tư duy và hành vi. Ngữ văn thật sự rất quan trọng với sự phát triển của chính bản thân mỗi học sinh, vậy nên việc chọn một trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh TPHCM rất cần thiết.

Trước hết, bạn nên xem trung tâm có chương trình dạy theo chuẩn quốc tế không, sau đó mới tìm hiểu về đội ngũ giáo viên. Giáo viên phải đem lại cho người học lợi ích không thể thay thế được như nâng cao phẩm chất và làm thay đổi con người theo chiều hướng tốt đẹp, hướng đến chân, thiện, mỹ. Ngoài thông thạo tiếng Anh và các thuật ngữ tiếng Anh, giáo viên phải có khả năng cảm thụ văn học, lối hành văn, biết truyền cảm hứng và hướng dẫn học sinh tận tình.

Một tiêu chuẩn cũng quan trọng không kém là phương pháp dạy học. Việc truyền tải đóng vai trò lớn, giúp học sinh có thể hứng khởi, tiếp thu bài một cách nhanh chóng. Một trung tâm dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh TPHCM luôn phải đạt đủ các tiêu chuẩn về sư phạm lẫn đạo đức để giáo dục một học sinh trở thành một con người có phẩm chất cao đẹp yêu quê hương đất nước, chăm chỉ và sống trung thực.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng AnhNgữ văn chương trình quốc tế (IB English, AP English, A-level English, IGCSE English). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.